โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พอใจในรูปแบบการเล่นของทีม แม้จะเปิดบ้านพ่าย ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-3

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่าย ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-3 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(9 เม.ย. 62) ทำให้ ปราสาทสายฟ้า ยังคงมี 3 คะแนน จากการลงสนาม 3 นัด (ชนะ 1, แพ้ 2)

หลังจบเกมทางด้าน โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือชาวเซอร์เบียของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่า “ต้องแสดงความยินดีกับคู่แข่งด้วยที่ได้รับชัยชนะ  เราไม่มีอะไรจะเสียในเกมนี้ ซึ่งผมพอใจมากกับฟอร์มของลูกทีมในการเจอกับทีมที่แข็งแกร่ง แน่นอนว่าเราไม่ต้องการเสียประตูตั้งแต่นาทีแรก ซึ่งข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ มันทำให้เราถูกลงโทษได้ทันที”

“หลังจากนั้นเราต้องเร่งเกม ซึ่งทุกคนก็สามารถกดดันคู่แข่งได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ผมพอใจกับวิธีการที่เราเล่นกันในวันนี้แม้เราจะไม่มีคะแนน มันคือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ในเกมนี้ว่าไม่ควรเสียประตูตั้งแต่นาทีแรก"

"แต่วีธีการ และทัศนคติ หลังจากที่ตามอยู่สองประตู ทำให้ผมมีความสุขมากกับลูกทีมที่เรามีโอกาสยิงได้ถึง 16 ครั้ง ผมขอบคุณทุกเสียงเชียร์ และทุกแรงสนับสนุน ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน หลังจากนี้ เราต้องเตรียมตัวลงเล่นในเกมลีก และต้องเตรียมตัวในการบุกไปเยือน ปักกิ่ง กั๋วอัน ในเกมต่อไปของ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก”