ปราการหลังพันธุ์แกร่งของ "เดอะทีเร็กซ์" ออกอาการปลื้มปริ่มสุดๆ หลังซัดประตูชัยให้ทีมเฉือน อาร์มี่ ชี้เกมต่อไปหนักหนาสาหัสเอาการเหมือนเดิม แต่เล่นในบ้านยังไงก็สู้ขาดใจ

คิม ซอง เฮือน กองหลังกัปตันทีม ขอนแก่น เอฟซี เปิดใจหลังเป็นฮีโร่ ทำประตูชัยให้ทีม เปิดบ้านเอาชนะทีมเเกร่งอย่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด 1-0 ในศึกไทยลีก 2 เมื่วันเสาร์ที่ผ่านมา (6 เม.ย.62 )

แนวรับแดนกิมจิ เผยว่า “เกมกับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รู้สึกสะใจอย่างมากที่สามารถทำประตูสำเร็จ พวกเราทำงานกันอย่างหนักในทุกๆ เพราะมั่นใจลึกๆ เล่นอยู่บ้านโอกาสเปิดกว้างเสมอ และท้ายสุดก็เอาชนะทีมอันดับ 1 ของลีกได้จริงๆ”

“ส่วนเกมต่อไปที่ต้องเจอกับ อุดรธานี เอฟซี ซึ่งถือเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเรามานาน ยอมรับว่าพวกเขาเป็นทีมแข็งแกร่ง แต่เมื่อเตะในสนามอบจ. ยังไงซะพลพรรค‘เดอะ ทีเร็กซ์’ ไม่ยอมแน่ๆ ยังไงก็ขอยิงและเก็บ 3 แต้ม อีกครั้ง”

“พวกเรารู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของแฟนบอลที่แม้ช่วงแรกจะสร้างความผิดหวัง แต่เขาเหล่านั้นยังคอยส่งเสียงเชียร์เสมอไม่ว่าอยู่แห่งไหนก็ตาม นับจากนี้ทีมงานทั้งหมดเริ่มแข็งแกร่งขึ้นตามลำดับ ก็ขอให้สาวก เดอะ ทีเร็กซ์ สนับสนุนกันต่อไปนะครับ” คิม กล่าวทิ้งท้าย

ขอนแก่น เอฟซี ลงสนาม 9 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 5 มี 10 คะแนน รังอันดับ 10 ของตาราง

‘เดอะ ทีเร็กซ์’ มีโปรแกรมนัดต่อไป วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562  รับการมาเยือนของ ‘ยักษ์แสด’ อุดรธานี เอฟซี ณ สนามอบจ.ขอนแก่น เวลา19.00 น.

ภาพ: KHON KAEN FC