โลมาสีชมพู คว้าตัวมือเซตทีมชาติจีน กลับมาช่วยทีมป้องกันแชมป์สโมสรเอเชีย

เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค สโมสรดังของไทย จัดการต่อสัญญายืมตัว หวังนา มือเซตดีกรีทีมชาติจีน เข้ามาร่วมแข่งขันต่อใน SMM วอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019 ที่ประเทศจีน

โลมาสีชมพู ดึงตัวมือเซตสาวแดนมังกร เข้ามาร่วมทีมตั้งแต่การแข่งขันไทยแลนด์ลีก เลก 2 และลงสนามช่วยทีมยาวจนจบการแข่งขัน ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2019 ก่อนจะกลับมาร่วมทีมในเมืองไทยอีกครั้งในการป้องกันแชมป์สโมสรเอเชีย

นายธนดิศ ประสพเนตร ผู้จัดการทีม กล่าวว่า "เซตเตอร์ยังคงเป็นปัญหาหลักของเราเนื่องจากโสรยายังไม่สมบูรณ์ ทำให้เราตัดสินใจเจรจาขอต่อสัญญากับหวังนา ออกไป ซึ่งตัวนักกีฬาเองก็มีความต้องการที่จะลงเล่นรายการนี้ที่แข่งขันในประเทศของตนเองเช่นเดียวกัน ซึ่งทางสุพรีมฯ ก็ต้องขอบคุณสโมสรเจ้อเจียง ที่ยอมปล่อยตัวกัปตันทีมของเขามาให้ ถึงแม้ว่าทีมเขาจะมีรายการแข่งขันภายในประเทศในช่วงใกล้เคียงกันก็ตาม"

เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค แชมป์เก่า 2 สมัย จะประเดิมสนามเกมแรก SMM วอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019 พบกับ เอพริล 25 สปอร์ต คลับ จากเกาหลีเหนือ ในวันที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 15.30 น. ชมการถ่ายทอดสดได้ทางไทยรัฐทีวี และ SMMTV