มือเซตจากทีมโคราช ยินดีกับชัยชนะในเกมประเดิมตำแหน่งกัปตันทีมเหนือ ออลสตาร์ เกาหลี 3-2 เซต

นุศรา ต้อมคำ มือเซตทีมชาติไทย ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยกันทำผลงานได้ดี ต้อนรับตำแหน่งกัปตันทีมคนใหม่ เอาชนะ ออลสตาร์ เกาหลี 3-2 เซต ศึก "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander

เซตเตอร์ตัวเก่งของไทย ได้รับหน้าที่เป็นกัปตันทีมลงสนามในนามทีมชาติไทยอีกครั้ง และพาทีมประเดิมสนามด้วยการเอาชนะ ออลสตาร์ เกาหลี 3-2 เซต

"วันนี้เป็นเกมที่สนุก เพราะเราเล่นด้วยกันได้สูสีมาก กองเชียร์ช่วยกันเชียร์ไม่ว่าจะทีมเราหรือเกาหลี ทำให้เกมวันนี้สนุกมาก"

"กับตำแหน่งหน้าที่กัปตันในวันแรก วันนี้ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันเล่น เราคิดว่าวันนี้เป็นวันที่เรารวมตัวกันครั้งแรก หลังจากที่เราไปเล่นลีกอาชีพตามสโมสร มีเวลาฝึกซ้อมกันสั้น ๆ แต่เราก็ยังทำผลงานได้ดี จนเอาชนะเขาได้"

"ส่วนการสลับผู้เล่นลงสนามในวันนี้ มีทั้งผู้เล่นใหม่ ผู้เล่นเก่ามา เป็นช่วงเวลาคล้ายกับการเตรียมตัว เตรียมทีม เพราะว่าผู้เล่นมาจากหลาย ๆ สโมสร ต้องมีการปรับเปลี่ยนบางจังหวะ เพราะการเล่นในนามทีมชาติ เราจะเล่นรูปแบบเดิม ๆ ไม่ได้ เพราะเราต้องไปต่อสู้กับทีมระดับโลกอีก"

ทั้งนี้ศึก "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander ยังเหลือการแข่งขันอีก 1 นัด ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร วันที่ 7 เมษายน เวลา 15.00 น. ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ช่อง 3 HD และ SMMTV