ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ยืนยันความพร้อมก่อนที่จะเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันวอลเลย์บอลศึกใหญ่ระหว่างทีมชาติไทยกับรวมดาราเกาหลีในวันที 5 เมษายนนี้ว่าเหลือเพียงตกแต่งสนามเท่านั้น ส่วนอื่นเตรียมพร้อมหมดแล้ว ส่วนบัตรเข้าชมจำหน่ายเกลี้ยง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศออกมาว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการ​ "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander ที่จะจัดขึ้นวันที่ 5 เมษายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ได้ถูกจำหน่ายหมดเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันได้แจ้งความคืบหน้าถึงการเตรียมงานว่าทุกอย่างดำเนินไปเกือบจะ 100 เปอร์เซ็นแล้ว โดยเหลือเพียงแค่การตกแต่งสนามอีกเล็กน้อยเท่านั้น

คุณฐิตารีย์ บุญธรรมสามิสร ผู้จัดการการตลาดศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ได้กล่าวยืนยันว่า "ตอนนี้งานทั้งหมดดำเนินหน้าไปอย่างราบรื่น ถ้าประเมินก็เกือบจะ 100 เปอร์เซ็นแล้ว เหลือการเข้าพื้นที่ไปตกแต่งด้านในให้เรียบร้อย ส่วนการทำงานทุกอย่างก็เป็นไปตามข้อกำหนดที่ SMM และ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯได้มีการแจ้งเอาไว้"

"ส่วนเรื่องที่นั่งนั้นจะมีความจุอยู่ประมาณ 3,500 ที่นั่ง โดยแต่ละโซนจะแยกออกจากกันชัดเจน แม้ที่นั่งจะไม่มีเก้าอี้ระบุ แต่เราจำหน่ายบัตรเข้าชมจากการประเมินจำนวนที่สามารถรองรับได้ตามจำนวนคน ดังนั้นปัญหาตรงนี้ไม่เป็นเรื่องที่น่ากังวลใจ" คุณฐิตารีย์ กล่าวปิดท้าย

"เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander นัดแรก แข่งขันในวันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น. ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จ.นครราชสีมา ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ช่อง 3 HD และ SMMTV