"โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ กุนซือสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี ชี้ปัญหาสำคัญของทีมคือไม่มีตัวผู้เล่นที่ลงไปเปลี่ยนเกม ทำให้ผลงานออกมาไม่ดีเท่าที่ควร

"นาคามรกต" เกษตรศาสตร์ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ ทำผลงานไม่ชนะใครมา 6 เกมติดต่อกัน ล่าสุดบุกไปพ่าย บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(30 มี.ค. 62)

โดย "โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชทัพนาคามรกต เผยว่า "ต้องยอมรับว่าบีจีฯเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เราก็พยายามสู้เต็มที่ ซึ่งนักเตะทุกคนก็ทำได้ดี เพียงแต่ว่าปัญหาสำคัญของเราคือพอนักเตะ 11 คนแรกมีอาการบาดเจ็บ คนที่ลงไปแทนที่ยังไม่สามารถสร้างความแตกต่างให้ทีมได้"

"อีกอย่างคือต้องชื่นชม บีจีฯ ที่เขาทำการบ้านมาดี และมีทีเด็ดจากลูกนิ่ง จากผลงาน 4 เกมที่เราแพ้มา เป็นการแพ้ให้กับทีมในกลุ่มลุ้นตั๋วทั้งสิ้น ซึ่งมันมาจากความแตกต่างในเรื่องของคุณภาพ จากนี้เราก็จะพยายามประคองตัวเพื่อให้ทีมไม่ต้องมาลุ้นเหนื่อยกับการหนีตกชั้นในช่วงท้ายฤดูกาล"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน ไทยฮอนด้า เอฟซี ที่สนาม เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ในวันพุธที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น.