เก้าล้าน ศิษย์บุญมี ซุ่มฟิตซ้อมอย่างหนัก ในค่ายพีเคแสนชัยฯ ก่อนชิงแชมป์มวยรอบ ม้าบิน ครั้งที่ 5 กับ แท่งทอง เพชรมณีรัตน์ ในศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 30 มี.ค.นี้ ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

เดินทางมาถึงนัดชิงชนะเลิศแล้ว สำหรับการแข่งขันมวยรอบ “ม้าบิน” ครั้งที่ 5 ซึ่งเป็นการเจอกันระหว่าง เก้าล้าน ศิษย์บุญมี กับ แท่งทอง เพชรมณีรัตน์ พิกัด 120 ปอนด์ โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลก้อนโตถึง 500,000บาท พร้อมเข็มขัดเกียรติยศ เป็นคู่ไฮไลท์ ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 30 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ช่อง 3 HD ยิงสด 12.20 น. เป็นต้นไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา “รองหมู” ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามอ้อมน้อย เดินทางไปเช็คความพร้อมกับมอบของบำรุงให้ “เก้าล้าน ศิษย์บุญมี” ที่ค่ายมวยพีเคแสนชัย ย่านพระราม 3 พร้อมเผยว่า “เท่าที่ดูร่างกายของเก้าล้านมีความพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ ยิ่งซ้อมค่ายพีเคยิ่งสบายใจได้เลย เชื่อว่าจะสู้กันอย่างสนุก เพราะชื่อมวยชั้นมวยไม่ห่างกันที่สำคัญคนชนะได้  5 แสน ฝากทุกท่านติดตามด้วยครับเสาร์นี้ทางช่อง 3 HD"

ส่วน “เก้าล้าน” ก็บอกสั้นๆว่า "ไฟต์นี้ซ้อมหนักๆมา 3 อาทิตย์ที่ค่ายพีเค ถึงในมวยรอบนี้ชื่อตนเองอาจเป็นม้านอกสายตา แต่ก็ยังทะลุมาถึงนัดชิงจนได้ มั่นใจว่าต้องคว้าแชมป์มวยรอบนี้มาครองได้อย่างแน่นอน"

สำหรับโปรแกรม ศึกจ้าวมวยไทย ประจำวันเสาร์ที่ 30 มี.ค.นี้ เปิดหัว ชิงที่ 3 มวยรอบม้าบิน ตวงทรัพย์ ส.สละชีพ พบ งาเทา ป.วราลักษณ์ (120 ปอนด์) , เก้าล้าน ศิษย์บุญมี ชิงแชมป์มวยรอบกับ แท่งทอง เพชรมณีรัตน์ (120 ปอนด์) , คู่เอก ยอดพยัคฆ์ สจ.เล็กเมืองนนท์ ชิงแชมป์เวทีอ้อมน้อย กับ ซัสโต๊ส ส.ศรัญภัทร (108 ปอนด์) , โดมทอง ส.คงมี ดวล ธงสะบัด อ.ประเสริฐ (123 ปอนด์)