ฟู หมิง เปาจอมฉาวคนดังชาวจีน ได้เข้าร่วมการตัดสินศึกฟุตบอลโลก 2019 รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ที่ประเทศโปแลนด์ แม้โดนแบนในประเทศบ้านเกิด

ฟู หมิง ผู้ตัดสินคนดังของ จีน ได้รับเกียรติเข้าร่วมตัดสินศึกฟุตบอลโลก 2019 รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ที่ประเทศโปแลนด์ ในช่วงกลางปีนี้ โดยเจ้าตัวจะทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้ตัดสินวีเออาร์

ก่อนหน้านี้ ฟู หมิง ถูกสมาคมฟุตบอลจีน หรือ CFA ตัดสินลงโทษแบนไม่มีกำหนดจากกรณีที่เจ้าตัวทำหน้าที่โดยเป่าจุดโทษน่ากังขาให้เจี้ยนเย่ ในเกมที่บุกไปเสมอ ซานตง ลู่เหนิง 2-2 ศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก จีน

อย่างไรก็ตาม แม้จะโดนห้ามตัดสินในประเทศบ้านเกิด แต่ผู้ตัดสินชื่อดังรายนี้ ยังได้รับโอกาสจากสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย หรือ เอเอฟซี ที่ได้ส่งชื่อเขาให้ร่วมตัดสินในศึกฟุตบอลโลก 2019 รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ที่ประเทศโปแลนด์ โดย ฟู หมิง จะทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้ตัดสินวีเออาร์

สำหรับ ฟูหมิง เปาฉาวรายนี้ เคยสร้างประเด็นที่ทำให้แฟนบอลช้างศึกไทยเจ็บปวดมาแล้ว หลังเป่าให้ลูกโทษท้ายเกมกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย เจ้าถิ่นในเกมเอาชนะ ทีมชาติไทย 1-0 ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม บี เมื่อเดือนกันยายน ปี 2559