โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป อาศัยลูกวงในเหนียวแน่นคล้องคอของชอบพา เดชไชยา เพชรยินดีอคาเดมี่ ทัวร์จนทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน พ่ายไปแบบขาดลอย ในศึกมวยไทยราชดำเนิน+เพชรยินดี ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทยราชดำเนิน+เพชรยินดี" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เสี่ยโบ๊ท"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป (แดง) พบกับ เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ (น้ำเงิน) ในพิกัด 117.5-120 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรต โยธิน ต่อ 7-4

ยกแรก ทักทายกันเจ็บๆ โยธิน มีศอก เดชไชยา เล่นฝีมือวางแข้งต่อยหมัด หมดยก โยธิน ต่อ 3-2 ยก 2 ออกมาแลกแข้งเจาะยางหนักๆ ก่อนที่ เดชไชยา ชิงเข้าในคล้องคอได้เปรียบตีหน้าขายัดไส้เจ็บๆ โยธิน พยายามไล่แขนสู้ แต่ยังจับไม่ถนัด หมดยก เสมอ เดชไชยา

ยก 3 โยธิน เริ่มเปิดเกมวงในบ้างไล่กดแขนขวางหน้าแถมมีศอกเน้นๆ เดชไชยา พยายามดักถีบดักเตะสกัดทำลายจังหวะ แต่โดนลูกล็อคคอของ โยธิน ถึงกับดิ้นไม่หลุดแล้วเททิ้งลงไปหลายครั้งจน เดชไชยา แก้ไม่ตก ปลายยก เลยมาเร่งเอาคืนเสียบเข่ายัดไส้โต้ หมดยก โยธิน ต่อ 10-1

ยก 4 เดชไชยา ออกมาเร่งต่อยหมัดเตะขา โยธิน มีหมัดแย็บโต้ทำลายจังหวะแล้วเกาะในล็อคไม่ให้ตีได้ถนัด ในช่วงที่เหลือ เดชไชยา ยังไม่ยอมง่ายๆไล่สาดอาวุธเอาคืนแต่ก็ไม่ต่อเนื่องโดนดักเก็บกันได้หมด หมดยก โยธิน ต่อแพง

ยกสุดท้าย ถึงแม้ว่า เดชไชยา จะออกมาเร่งไล่เอาคืนแต่ก็ไม่มีปัญหา โยธิน ดักเตะเข้าในไล่แขนกดเก็บอาวุธไว้เรียบ ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป เป็นฝ่ายชนะ เดชไชยา เพชรยินดีอคาเดมี่ ไปแบบขาดลอย ด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
สายฟ้าน้อย พีคโลจิสติก แพ้คะแนน ขุนศึก หนุ่มพรเทพ
ฉลามบุก วินัยฮาร์ดแวร์ ชนะน็อค ป.อุทัย หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยก 3
พีระพัฒน์ ดาสะพานใหม่ ชนะน็อค เพชรวานร ดาบเรส ปส. ยก 5
ไชโย เพชรยินดีอะคาเดมี่ แพ้คะแนน สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิม
สะท้านเมืองเล็ก เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชนะคะแนน เพชรนรินทร์ จิตรเมืองนนท์
ไมเคิล เพชรยินดีอะคาเดมี่ ชนะน็อค ตะวันศึก ศิษย์อ.บุญชอบ ยก 3
อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ แพ้คะแนน คนคร เกียรติพลทิพย์

ยอดค่าบัตรผ่านประตู - บาท ชาวต่างชาติ - คน