สุด Exclusive กับสาวกเกม FIFA Online 4

Garena FIFA Online 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ระดับโลก ร่วมกับทาง บุนเดสลีกา ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Bundesliga Experience ประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเอาใจคอบอลรวมไปถึงสาวกเกม FIFA Online 4 ให้ได้สัมผัสกับความสุดยอดและได้กระทบไหล่กับตำนานผู้รักษาประตูชื่อก้องโลก “ โอลิเวอร์ คาห์น ” ณ สนามโปโล ฟุตบอล พาร์ค กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 พร้อมด้วยกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “Bundesliga Experience” กิจกรรมเอาใจสาวกลีกเยอรมัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่จัดขึ้นในวันเดียวกัน

“ โอลิเวอร์ คาห์น ” นั้นถือเป็นผู้รักษาประตูที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากที่สุดคนนึงในโลกฟุตบอล เขาลงเล่นในบุนเดสลีกาไปถึง 557 นัด คว้าแชมป์บุนเดสลีกาถึง 8 สมัย และได้รับรางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของโลก (IFFHS World's Best Goalkeeper) ถึง 3 ครั้ง ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากฟุตบอลโลกปี 2002 รวมไปถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสุดยอดรางวัลนักเตะแห่งปีอย่างบัลลงดอร์ถึง 2 ครั้ง

โดยผู้โชคดีทั้ง 8 ท่านที่ผ่านการร่วมสนุกกิจกรรมจัดแผนสไตล์ บุนเดสลีกา จากแฟนเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailand นอกจากจะได้พบกับ โอลิเวอร์ คาห์น ตัวจริงเสียงจริงแล้ว ยังได้ร่วมเล่นเกมและกิจกรรม บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน  พร้อมทั้งยังได้รับรางวัลสุดพิเศษอาทิเช่น เสื้อบุนเดสลีกา ลูกฟุตบอล ถุงมือจากโกลเพลย์ พร้อมลายเซ็นจากโอลิเวอร์ คาห์น และของที่ระลึกจากเกม Garena FIFA Online 4 อีกมากมาย

 

นอกจากนี้ โอลิเวอร์ คาห์น ยังได้ร่วมจัดทีมจากนักเตะบุนเดสลีกา พร้อมยังแนะนำแท็กติก ด้วยมาดกุนซือ ในกิจกรรม “ 3 โหด โหมด 3vs3 ” กิจกรรมที่แข่งขันเกม FIFA Online 4 ในรูปแบบ 3 ต่อ 3 คนซึ่งเป็นโหมดการเล่นยอดฮิตจากเกม FIFA Online 4

ปิดท้ายด้วยการพูดคุยและสัมภาษณ์สุดพิเศษ  พร้อมมอบของที่ระลึกจากโอลิเวอร์ คาห์น และ Garena FIFA Online 4 ให้แก่ผู้โชคดีและสื่อมวลชน

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fo4thailand หรือทางเว็บไซต์ http://fo4.garena.in.th