'ปีศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ อนุญาตให้แข้งส่วนเกินของทีมไปร่วมซ้อมกับสโมสรเก่า ก่อนที่จะตัดสินใจขายออกไปในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

           แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อนุญาตให้ มาร์กอส โรโฮ กองหลังชาวอาร์เจนไตน์ ได้ไปซ้อมกับทีมเก่าของเขาอย่าง เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า ในวันเกิดของเขา (20 มีนาคม) โดยปราการหลังวัย 29 ปี ไม่ได้ลงสนามให้กับ 'ปีศาจแดง' เลยนับตั้งแต่พ่ายแพ้ให้กับบาเลนเซียในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 และได้ลงช่วยทีมแค่ 3 ครั้งเท่านั้นในฤดูกาลนี้ โรโฮยังมีชื่อเป็นตัวสำรองให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ใน 5 นัดหลังสุดแม้ว่าจะไม่ถูก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ใช้งานก็ตาม 

           ปัจจุบันนี้ปราการหลังเลือดฟ้าขาวอยู่ที่อาร์เจนติน่าในช่วงพักเบรกทีมชาติ และเพื่อช่วยให้นักเตะยังคงภาวะความฟิตอยู่เสมอ 'ปีศาจแดง' เลยอนุญาตให้โรโฮไปซ้อมกับสโมสรเอสตูเดียนเตส เมื่อวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยตัวโรโฮเอง ไปร่วมทีมดังกล่าวตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ก่อนที่จะได้ลงสนามให้ทีมชุดแรกเป็นจำนวนทั้งสิ้น 53 นัดและย้ายไปสปาร์ตัก มอสโก เมื่อปี 2010

             คาดการณ์กันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะขายโรโฮออกไปในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เพื่อเปิดทางให้มีการปรับปรุงทีมขนานใหญ่นั่นเอง ทั้งๆ ที่ปีที่แล้ว โรโฮ เพิ่งจะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่อย่างไม่คาดฝัน โดยสัญญาฉบับดังกล่าวจะสิ้นสุดในปี 2021