ปราบศึก สีโอปอ ซ้อมโชว์สื่อเข้มข้น มีกระโดดเข่าลอยเป็นทีเด็ด มั่นใจคว้าแชมป์มวยรอบเสือดำ พร้อมเงิน 5 แสนได้แน่ ในการขึ้นชกศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 23 มี.ค.นี้ ทางช่อง 3 ถ่ายทอดสด เวลา 12.20 น. เป็นต้นไป

เดินทางมาถึงนัดชิงชนะเลิศแล้วสำหรับการแข่งขัน “มวยรอบเสือดำคำราม” ครั้งที่ 1 ที่จะเกิดขึ้นใน ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 23 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ช่อง 3HD ถ่ายทอดสด เวลา 12.20 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะเป็นการเจอกันระหว่าง ปราบศึก สีโอปอ ปะทะ คิงส์สตาร์ ร.ร.กีฬาโคราช พิกัด 138 ปอนด์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา “รองหมู” ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองสนามอ้อมน้อย เดินทางไปค่ายมวย ส.สมหมาย ย่านบางกะปิเพื่อเช็คความพร้อมของ “ปราบศึก สีโอปอ” ก่อนชิงชนะเลิศครั้งนี้

“ผมดูแล้วก็มีความพร้อมเต็มที่ ยิ่งซ้อมค่ายใหญ่อย่างส.สมหมายก็ไม่ต้องห่วง และข่าวดีไม่ว่าคนชนะหรือแพ้รอบชิง ก็เตรียมชกมวยรอบอีซูซุในรอบต่อไปได้เลย ฝากทุกท่านติดตามกันได้เสาร์นี้ใครจะคว้าแชมป์มวยรอบเสือดำครั้งที่ 1 ไปครอง” รองหมู ธรรมนูญ เผย

ด้าน ปราบศึก ที่ซ้อมโชว์แม่ไม้มวยไทยกระโดดเข่าลอยอย่างรุนแรงก็ เผยว่า ตนเคยแพ้มาในรอบแรก แต่ตอนนั้นไม่ได้ซ้อมที่ค่ายส.สมหมาย ร่างกายยังไม่ดีเท่าที่ควร นัดชิงครั้งนี้สมบูรณ์เต็มที่ และจะเอาชนะเพื่อคว้าแชมป์พร้อมเงิน  5 แสนให้จงได้