ชลบุรี เอฟซี ไว้ให้ให้ "โค้ชโบ้" จักรพันธ์ ปั่นปี ทำหน้าที่กุนซือเหมือนเดิม แม้จะออกสตาร์ทสี่เกมแรกได้น่าผิดหวังรั้งบ๊วย เชื่อหลังเบรกทีมชาติดีขึ้นแน่

สโมสร ชลบุรี เอฟซี ยังคงไว้ให้ให้ "โคชโบ้" จักรพันธ์ ปั่นปี ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนเหมือนเดิม แม้จะทำผลงานได้น่าผิดหวังในสี่นัดแรกศึกไทยลีกฤดูกาล 2019

"ฉลามชล" เริ่มต้นฤดูกาลได้เซอร์ไพรส์เมื่อบุกไปเสมอกับแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-2 แต่จากนั้นในอีกสามเกมไม่สามารถเก็บแต้มได้เลย เริ่มต้นจากเปิดบ้านแพ้ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-2 , เปิดบ้านแพ้ การท่าเรือ เอฟซี 2-3 และเกมล่าสุดบุกไปแพ้ สุพรรณบุรี เอฟซี 0-3 ทำให้มีคำถามจากแฟนบอลถึงการเปลี่ยนแปลงตัวโค้ช

โดยมีรายงานว่าทางบอร์ดบริหาร ชลบุรี เอฟซี ได้มีการประชุมหารือกันถึงผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมา ในส่วนของตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนนั้น ยังไว้ให้ให้ โค้ชโบ้ รับหน้าที่คุมทีมเหมือนเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน และเชื่อมั่นว่าจะสามารถพาทีมกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งหลังเบรกทีมชาติ

โดย ชลบุรี เอฟซี จะลงเล่นเกมอุ่นเครื่องช่วงเบรกทีมชาติกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่สนามซ้อมภายใน สพล.ชลบุรี วันเสาร์ที่ 23 มี.ค. นี้ เวลา 16.00 น. ก่อนที่จะกลับมาลงเล่นเกมไทยนัดที่ 5 วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม รับ พีที ประจวบ เอฟซี