“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่งหนังสือไปยังบริษัท ไทยลีก เพื่อขอเปลี่ยนแปลงโปรแกรมไทยลีก 1 นัดที่จะดวลกับ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ในเดือนเมษายนนี้ เลื่อนไปแข่งขันในเดือนมิถุนายน เพื่อหลีกทางให้โปรแกรมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

บริษัท ไทยลีก จำกัด ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 ส่งหนังสือแจ้งมายังสโมสรพีทีที ระยอง ขอปรับเปลี่ยนโปรแกรมการแข่งขันที่จะบุกไปเยือนทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากเดิมที่จะเตะกันในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ขยับไปแข่งขันในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เพื่อสนับสนุนให้เจ้าของแชมป์ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2018 มีความพร้อมในการเตรียมตัวลงแข่งขันศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกส์ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 3 ซึ่งจะพบกับ ปักกิ่ง กั๋วอัน ในวันที่ 9 เมษายน 2562

โดย “ปราสาทสายฟ้า” ได้ส่งหนังสือไปยังบริษัท ไทยลีก จำกัด เพื่อขอความอนุเคราะห์เปลี่ยนแปลงวันแข่งขันในเกมไทยลีก 1 คู่ที่ 50 ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ พีทีที ระยอง ในวันที่ 6 เมษายน 2562 โดยให้เหตุผลเพื่อให้นักกีฬาได้มีเวลาพัก และเพื่อรักษาสภาพร่างกายของนักกีฬาที่ล้าจากการเดินทางให้มากที่สุด เพราะก่อนหน้านั้นพวกเขาต้องบุกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 3 เมษายน 2562 ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม จ.เชียงราย ก่อนที่ทางไทยลีกจะอนุมัติให้เปลี่ยนแปลงวันแข่งขันตามที่ร้องขอมาได้

สำหรับโปรแกรมที่เลื่อนระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ พีทีที ระยอง จะแข่งขันในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่สนามช้าง อารีน่า จ.บุรีรัมย์

เช็กโปรแกรม และผลบอลสด ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/