บ่าววี เซ็งสุดๆ หลังจากที่ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ แพ้คะแนน ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ เอกฉันท์ เข็มขัดลุมพินีรุ่นซุปเปอร์แบนตั้มเวท กระเด็นในการป้องกันครั้งที่ 2 ด้านนักร้องชื่อดัง เผย กรรมการไม่ตัดสินตามอาวุธมวยไทย ไปตัดสินตามราคา แบบนี้คนทำมวยท้อ

          "บ่าววี" ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังออกอาการข้องใจในความพ่ายแพ้ของ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ ศิษย์รักของตนเองที่มีต่อ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยลุมพินี (รามอินทรา) ทำให้ วรวุฒิ ต้องเสียแชมป์รุ่น 122 ปอนด์ เวทีลุมพินีให้กับ ก้องศึก ไปอย่างน่าเสียดายนการป้องกันครั้งที่ 2 


          โดย "บ่าววี" เผยมวยคู่นี้ตนไม่เข้าใจการตัดสินของกรรมการ ในเมื่อเป็นการชิงแชมป์ให้คะแนนเป็นยกดูแล้วยกที่ 2-3 คะแนนเป็นของวรวุฒิอย่างเห็นได้ชัด ส่วนยกที่ 4 วรวุฒิเสียเปรียบแต่ว่ายกที่ 5 ก็กลับมาทำคะแนนได้อย่างชัดเจนแต่การตัดสินออกมากรรมการให้วรวุฒิ แพ้ 48 ต่อ 49 ทั้ง 3 เสียง ตนเองเข้าวงการเพื่อสร้างสีสันสนับสนุนวงการมวยแต่เมื่อเจอการตัดสินแบบนี้ก็เริ่มที่จะท้อแท้เหมือนกัน ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าวรวุฒิแพ้ตรงไหนแพ้ได้ไงในการ ชกไฟต์นี้

          “เขาตัดสินตามราคา เขาไม่ได้ตัดสินตามอาวุธ ยกสองเราชนะ ยกสามเราชนะ เราแพ้ยกสี่ ยกสุดท้ายก็เดินเข้าทำ ฝากทางสนามด้วยครับ แพ้ได้ไงสามเสียงเอกฉันท์ตามราคาเลย แบบนี้คนทำมวยท้อ ผมทำมวยไม่ได้มาเอาน้ำจิ้มอะไรก็เห็นอยู่" บ่าววี เผย