ศึกมวยตู้ "ดีซีพี.เวิลด์มวยไทย ซุปเปอร์ไฟท์" คืนสังเวียนลุมพินี ช่อง 5 ยิงสดเป็นประจำทุกวันอังคาร ประเดิมด้วย ศึกขุนศึกตระกูลหยาง+ดร.น็อตมวยไทย ในวันที่ 26 มี.ค.นี้

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เวลา 15.30 น. พ.อ.สมสกุล วิจิตรภาพ เลขาธิการ สนามมวยเวทีลุมพินี เป็นประธานแถลงข่าว "ศึก ดีซีพี.เวิลด์ มวยไทย ซุปเปอร์ไฟท์" กลับมาถ่ายทอดสดเป็นประจำทุกวันอังคารอีกครั้ง ร่วมกับ นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ดีซีพี.เวิลด์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินการถ่ายทอดสด ในงานแถลงข่าวมีตัวแทนผู้สนับสนุน อาทิ นายวิทิต ปรียานุพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัท นครเคมิคอล, นายปกิจพณน์ ประเสริฐวัชร ตัวแทน บ.ซุนวู เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และ บ.สินเชื่อส่วนบุคคล บัญชาเงินด่วน ร่วมให้รายละเอียด

โดย พ.อ.สมสกุล เผย "รายการมวยไทย ศึกดีซีพี.เวิลด์ มวยไทย ซุปเปอร์ไฟท์ กลับมาดำเนินการจัดการแข่งขันมวยเป็นประจำทุกวันอังคาร หลังว่างเว้นไป 1 สัปดาห์ เริ่มถ่ายทอดสด ตั้งแต่วันอังคารที่ 26 มี.ค.เป็นต้นไป  ซึ่งทางเวทีมวยลุมพินีฯ พร้อมให้การสนับสนุน"

ด้าน นายสิทธิรุจน์ กล่าวว่า "หลังจาก ดีซีพี.เวิลด์ ดำเนินการจัดมวยไทยรายการนี้ต่อเนื่องผ่านมา 3 นัด ปรากฏได้รับกระแสตอบรับจากแฟนมวยเป็นอย่างดี ส่วนสาเหตุที่ว่างเว้นไป 1 สัปดาห์ก็เพื่อการปรับปรุงในบางส่วนเพื่อให้อรรถรสในการติดตามรับชม ซึ่งขณะนี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว ทางบริษัทฯ พร้อมดำเนินการจัดการแข่งขันต่อไประยะยาวตลอดทั้งปี จึงขอให้แฟนมวยติดตามทาง ททบ. 5 ได้เป็นประจำทุกวันอังคาร ในเวลา 20.20 -22.00 น."

ส่วน นายปกิจพณน์ ให้ความเห็นว่า "ในนามบริษัท ซุนวูฯ ตนรู้สึกดีใจที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมสนับสนุนการจัดแข่งขันมวยไทยในครั้งนี้ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ให้คงอยู่ตลอดไป"

สำหรับนัดต้อนรับการกลับมาของ "ศึกดีซีพี.เวิลด์ มวยไทย ซุปเปอร์ไฟท์" จะเป็นหน้าที่ของ "เสี่ยหยาง"สุรพล นราตรีกุล ร่วมมือกับ "ดร.น็อต"ดร.ศุภศักดิ์ เงาประเสริฐวงศ์ จัด"ศึกขุนศึกตระกูลหยาง+ดร.น็อตมวยไทย" โดยคู่มวยมีดังนี้