แถลงข่าวเปิดตัว THE GOLF TOWN สถานที่สำหรับคนรักกอล์ฟ แหล่งรวมความพิเศษด้านกีฬากอล์ฟแบบครบวงจร

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(18 มี.ค. 62) ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว THE GOLF TOWN แหล่งรวมความพิเศษด้านกีฬากอล์ฟแบบครบวงจรที่รวมเอาทุกอย่างที่จำเป็นของกีฬากอล์ฟเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสอนกอล์ฟแบบครบวงจร “Golfing Ground Performance Center” พร้อมสนามซ้อมกอล์ฟในร่ม ที่เหมาะสําหรับผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟทุกเพศทุกวัย ณ ซอยประดิษฐ์มนูญธรรม25 เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณเมธี สุทัศน์ ณ อยุธยา นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยมาเป็นประธาน โดยมี คุณวีรการนต์ ทวีชัยถาวร ผู้ก่อตั้งTHE GOLF TOWN และ โปรนพคุณ วงศ์หล่อ ผู้ก่อตั้งสถาบัน Golfing Ground Performance Center รวมถึงบรรดาโปรกอล์ฟและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานแถลงข่าวท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง

ทางด้าน คุณวีรการนต์ ทวีชัยถาวร ผู้ก่อตั้งTHE GOLF TOWN กล่าวว่า “จุดเด่นของโครงการเดอะ กอล์ฟ ทาวน์ คือเป็นพื้นที่ที่รวมเอาทุกอย่างที่จำเป็นของกีฬากอล์ฟเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสอนกอล์ฟแบบครบวงจร “GolfingGround Performance Center” พร้อมสนามซ้อมกอล์ฟในร่ม ที่เหมาะสําหรับผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึงระดับ Advance พร้อมด้วยโซนฝึกซ้อมปรับวงฟูลสวิง และพื้นที่สําหรับ
พัฒนาเกมลูกสั้น"

"โดยนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ อาทิเช่นFlightScope X3 อุปกรณ์ตรวจจับข้อมูลของลูกกอล์ฟ SwingCatalystโปรแกรมตรวจวิเคราะห์วงสวิงให้เคลื่อนไหวอย่างถูกต้อง Kvest3D เซ็นเซอร์ติดตั้งบนตัวนักกอล์ฟเพื่อเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวต่างๆ ของร่างกายในเวลาสวิงแต่ละครั้งและแสดงผลออกมาเป็นกราฟิกสามมิติ GearsGolf เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวของร่างกายทุกส่วนโดยใช้เทคโนโลยีกล้องความเร็วสูงที่สามารถวัดค่าได้แม่นยำที่สุดในโลก โดยจะแสดงผลออกมาในรูปแบบ 3D เป็นต้น ซึ่งระบบเหล่านี้ The Golf Town ถือเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย และเป็นรายที่ 6 ของโลกที่นำเทคโนโลยีเหล่านี้มาใช้ ”

"นอกจากนี้ยังมี Fitting Studio แบบครบวงจรที่เอาใจคนรักกีฬากอล์ฟให้ได้ลองอุปกรณ์กอล์ฟต่างๆ อย่างเต็มที่ ไปจนถึงพื้นที่สำหรับซ่อมบำรุงอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ โครงการจะยังเป็นเหมือนศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬากอล์ฟระดับพรีเมี่ยม ทั้งมือ 1 และมือ 2 ที่ดูแลและให้คำแนะนำ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญ ในโครงการยังมี Taylormade Fitting Center รวมถึงพื้นที่ในส่วนของลานกิจกรรม ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนจัดแสดงอีเวนต์ หรือสันทนาการ จัดเต็มทั้งแสงสีเสียง พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคน แบบ 360 องศา"

"โดยทางโครงการจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆเกี่ยวกับกอล์ฟหมุนเวียนกันไป ทำให้นักกอลฟ์ได้มาพบปะสังสรรค์ พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันในบรรยากาศสบายๆ“เดอะ กอล์ฟ ทาวน์” คอมมูนิตี้มอลล์ที่สมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด ตั้งอย่างโดดเด่นด้วยดีไซน์อาคารที่สวยสะดุดตา ในซอยประดิษฐ์มนูญธรรม25 เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ซึ่งเดินทางสะดวกสบาย พร้อมที่จอดรถแบบมีหลังคา ดูแลโดยพนักงานรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน"


แผนที่ THE GOLF TOWN