โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ "ปราสาทสายฟ้า" เผยเหตุผลหลังจับ ศศลักษณ์ ยืนมิดฟิลด์ครั้งแรก ก่อนทำแอสซิสต์ ช่วยทีม บุกชนะ แข้งเทพ 1-0

หลังจากที่ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมบุกไปชนะ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-0 ในศึกไทยลีก 1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยถึงเหตุผลที่จับ ศศลักษณ์ ไหประโคน เล่นเป็นมิดฟิลด์ครั้งแรก แทน รัตนากร ใหม่คามิ ที่มีอาการบาดเจ็บในเกมนี้ ก่อนทำแอสซิสต์ช่วยทีมบุกคว้า 3 คะแนนจาก "แข้งเทพ"

"ตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมาร่วมทีม จนถึงตอนนี้ ศศลักษณ์ ไหประโคน พัฒนาขึ้นเยอะมาก ตอนอยู่กับ แบงค็อก เข้าอาจไม่ได้ค่อยเล่นก็จริง แต่ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ บางทีคนเรามีมุมมองฟุตบอลต่างกัน แต่ตอนนี้เขาพัฒนาขึ้นมามากๆ และกำลังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง"

"เราส่งเขาเล่นกองกลาง เป็นเพราะว่าเราคิดว่าเขาเล่นได้ เขามีความเร็ว และ ทักษะที่ดี ซึ่งผมพอใจมากๆ กับวิธีการเล่นของเขา โดยเฉพาะในช่วงครึ่งหลัง ที่สำคัญมันเป็นผลดีต่อเขาด้วยที่เล่นได้มากกว่า 2 ตำแหน่ง แต่ว่ายังตัดสินอะไรไม่ได้ เพราะนี่เป็นนัดแรกที่เขาลงเล่นในตำแหน่งนี้"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดสนามช้าง อารีน่า พบกับ สมุทรปราการซิตี้ ในวันที่ 30 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ :
SMMSCORE

ขอบคุณภาพ : BURIRAM UNITED