รสชาติแห่งการล้างแค้นช่างหอมหวล! นาบาส ได้ทีตอกกลับพวกคนที่เคยวิจารณ์ตนเสียๆ หายๆ ว่าไม่เคยตั้งใจซ้อมนับตั้งแต่ถูกดร็อปเป็นตัวสำรอง โดยระบุว่าตอนนี้ทุกคนคงเห็นแล้วว่าคิดผิด เนื่องจากตนมีความเป็นมืออาชีพเสมอ และก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วด้วยฟอร์มเหนียวหนึบนัดพบ เซลต้า

เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูเกิดใหม่ของ เรอัล มาดริด ทีมอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ได้ทีตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดที่เคยแขว่ะตนว่าลงซ้อมกับ “ราชันชุดขาว” แบบเช้าชามเย็นชามมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา โดยระบุว่าเป็นข่าวที่ไร้สาระสุดๆ เนื่องจากตนมีความเป็นมืออาชีพและตั้งใจฝึกอยู่เสมอ ซึ่งทุกคนก็คงได้เห็นฟอร์มอันแข็งแกร่งของตนแล้วในแมตช์ล่าสุดที่ทีมเก็บชัยชนะเหนือ เซลต้า บีโก้ ไป 2-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

นาบาส ที่กลับมายึดมือ 1 อีกครั้ง ภายใต้การคุมทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน กล่าวว่า

“ใครก็ตามที่เคยหาว่าผมไม่มุ่งมั่น ไม่ลงฝึกซ้อมแบบเหมาะสม มันเห็นๆ กันอยู่ว่าพวกเขาคิดผิดมหันต์ ไม่มีใครรู้จักผมจริง และหลายๆ คนไม่เคยเห็นแม้กระทั่งตอนที่ผมลงฝึกซ้อม”

“ผมทำงานหนักเสมอในทุกๆ สัปดาห์ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวเองได้อยู่ในแผนการของโค้ช และวันนี้ ผมก็ได้กลับมาลงเล่น ผมไม่ได้ลงสนามมานานเหมือนกัน แต่ผมพูดเสมอว่าผมมีความสุขดีกับการเล่นให้ เรอัล มาดริด” มือกาว คอสตาริก้า ร่ายยาว