จักรดาว วิษณุกลการ อาศัยเหลี่ยมเก๋าดักโต้เน้นๆแถมมีเหลี่ยมมาเสริมทำให้ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน ที่พยายามเดินไล่แต่ไม่จนพ่ายไปแบบขาดลอย ส่งผลให้ จักรดาว ป้องกันแชมป์ช่อง 7 สีไว้ได้สำเร็จ ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีมวย 7 สี ของ จักรดาว วิษณุกลการ (แดง) พบ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน (น้ำเงิน) ในพิกัด 118 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตสุดท้าย จักรดาว ต่อ 11-8

ยกแรก ยังไม่เร่งกันมากขยับออกอาวุธทัทกายเล็กน้อย หมดยก จักรดาว ต่อ 11-8 ยก 2 ทั้งคู่ออกมาไล่แขนประลองกำลัง ดอนคิงส์ ใช้รูปร่างสูงยาวพยายามคล้องคอ จักรดาว งัดลูกเก๋ามีขวางแล้วขึ้นคอหักเหลี่ยมสู้เช่นกัน จังหวะไล่แขนก็มีแลกศอกสั้น ทัดมาลาหวาดเสียว หมดยก ยันเสมอ จักรดาว

ยก 3 จักรดาว เริ่มเร่งบ้างมีต่อยหมัดเตะขานำแล้วเข้าในหักเหลี่ยม ดอนคิงส์ ล้มลงไป ดอนคิงส์ ก็พยายามจะเข้าใช้รูปร่างที่สูงยาวบดเข่าเข้าไปเรื่อยๆ แต่จังหวะจะเข้าในโดน จักรดาว ดักเตะสกัดไว้ได้ ปลายยก ดอนคิงส์ ฮึดไล่ตีเน้นๆเรียกเสียงท่านรองได้ดี หมดยก จักรดาว ต่อ 2-1

ยก 4 ดอนคิงส์ ไม่รอช้าเดินไล่จะปล้ำในตีเข่า จักรดาว อ่านขาดรอจังหวะสองดักเก็บกันอาวุธแล้วโต้เน้นๆมีทั้งหักเหลี่ยมมาเสียบ เตะกินเปล่า กระตุกล้มลงไป ถึงแม้ว่า ดอนคิงส์ จะถึงตัวแต่ก็โดนดักเข่ารัดเอวเก็บกันอาวุธไว้ได้หมด หมดยก จักรดาว ต่อขาด

ยกสุดท้าย ดอนคิงส์ มาเร่งต่อยหมัดสับศอก จักรดาว รู้ทันใส่หมวกกันน็อคแน่นแล้วโต้ทำลายจังหวะ ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง จักรดาว วิษณุกลการ เป็นฝ่ายชนะคะแนน ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน ไปแบบขาดลอยด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
ฟ้าวิเศษเล็ก รักชาติ แพ้คะแนน มาลัยทอง ช.เรืองรัมย์
มหาสมุทร หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ชนะน็อค พรพยัคฆ์ ส.ภูมิภัทร ยก 3
โจโจ้ แป๊ะมีนบุรี ชนะคะแนน ฟ้าประทาน ดาบรันสารคาม