ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือรีเทิร์นทัพ 'ราชันชุดขาว' เรอัล มาดริด แย้มอนาคต กูร์กตัวส์ หลังจับนั่งสำรอง พร้อมยื่นโอกาสให้ นาวาส ขึ้นเป็นโกลมือ 1 ของทีม

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือทีม เรอัล มาดริด ใน ลาลีกา สเปน ยืนยันว่าการเลือก เคย์เลอร์ นาวาส เป็นผู้รักษาประตูตัวจริงในเกมที่ "ราชันชุดขาว" เปิดบ้านต้อน เซลต้า บีโก้ 2-0 ในศึก ลาลีกา สเปน เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ไม่ใช่การตัดสินใจครั้งสุดท้ายในการเลือกนายด่านมือ 1 ของทีมตลอดไป

ติโบต์ กูร์กตัวส์ ที่เพิ่งย้ายจาก เชลซี เข้ามาเฝ้าเสาให้ "ราชันชุดขาว" เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และก้าวขึ้นมาเป็นมือหนึ่งแทนที่ของ นาวาส อย่างไรก็ตามการกลับมาของ "ซิซู" ในครั้งนี้ ส่งผลให้โกลชาวคอสตาริก้ากลับมามีอนาคตในถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว อีกครั้ง โดยนักเตะอย่าง มาร์เซโล่, อิสโก้, มาร์โก้ อาเซนซิโอ และ แกเร็ธ  เบล ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงทั้งหมดหลังจากก่อนหน้านี้แทบไม่ค่อยได้รับโอกาสนับตั้งแต่ ซีดาน อำลาทีมไปเมื่อปีที่แล้ว

ซีดาน พูดถึงเรื่องนี้ว่า ไม่มีใครสามารถทำลายสิ่งที่นักเตะเหล่านี้เคยประสบความสำเร็จกับผมในอดีตได้ ผมมีนักเตะ 25 คนและผมไว้ใจทุกคน กูร์กตัวส์, เคยเลอร์ นาวาส, อิสโก้ "