"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พอใจผลงานลูกทีม ชมเล่นเกมสวนกลับได้ดี ชู กรวิชญ์ ทะสา คืออนาคตของทีมและของชาติ

หลังจากที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มโหดต่อเนื่อง ด้วยการบุกมาเอาชนะ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 3-2 ในเกมไทยลีก 2019 นัดที่ 4 เมื่อหัวค่ำวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมขยับขึ้นที่ 7 มี 6 แต้ม จาก 4 นัด

"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "มันเป็นเกมที่ยาก คู่แข่งมีความมุ่งมั่นสูง แต่เราทำได้ดีในระดับหนึ่ง แม้จะมีเสียสมาธิอยู่บ้าง แต่เราคิดว่าเราคอนโทรลเกมได้ดีกว่า"

"จริงๆเราไม่ได้มาเล่นรับแล้วรอโต้กลับ เราอยากเป็นฝ่ายบุก แต่รูปเกมและสถานการณ์มันเปลี่ยนไป เราจึงต้องปรับสไตล์การเล่นการใช้สวนกลับ และก็ทำได้ดี"

"โค้ชเบ๊" กล่าวถึง กรวิชญ์ ทะสา กองหน้าทีมชาติไทย U23 ที่ยิงประตูได้ในเกมนี้ว่า

"เราเห็นว่าเขาซ้อมได้ดี จึงส่งลงสนามเป็นตัวจริง อีกทั้งนักเตะตัวหลักของเราก็บาดเจ็บ ซึ่งผมก็ไม่ได้คาดหวังเขาขนาดนั้น แต่เขาสามารถทำได้ดีเกินคาด ซึ่งต้องขอชื่นชมตัวเขาจริงๆ เขาถือเป็นอนาคตของสโมสร และทีมชาติ"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.62 ที่สนามมิตรผล สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.