นครราชสีมา ได้เปรียบตัวผู้เล่นในครึ่งหลัง แต่ทำอะไร ตราด ไม่ได้ เสมอ 0-0 ศึกไทยลีก 1 เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562  ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 ตราด เอฟซี

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562  ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี รับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี

สวาทแคท ขาด เบอร์นาด เฮนรี่ ที่บาดเจ็บ แต่ยังมี เลอันโดร อัสซัมเซา และ อมาดู อ็อตตารา คอยปั่นป่วน ส่วน ตราด ส่ง ลอนซานา ดูมบูญา และ ดิยุฟ บีรัม เป็นความหวังในเกมรุก ส่วนเกมรับมี ไบฮัคกี้ ไคซาน และ เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ คุมเกม

เริ่มเกมครึ่งแรก ทั้งสองทีมสู้กันสนุก แต่ยังไม่มีโอกาสลุ้นประตูมากนัก

นาที 25 อัสซัมเซา ซัดฟรีคิกเกือบกลางประตูระยะ 25 หลา ข้ามคานออกไปแบบได้ลุ้น

นาที 35 สวาทแคท มาได้จุดโทษ แต่ อัสซัมเซา ยิงไปติดเซฟของ ทศพร ศรีเรือง ที่บินปัดออกหลังไปได้ 

หลังจากนั้น สวาทแคท ยังเดินหน้าบุกเข้าใส่แต่ทำประตูไม่ได้ จบครึ่งแรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

ครึ่งหลัง นาที 46 อนุชา กิจพงษ์ศรี ของตราด เสียบอลให้ ยายาร์ แล้วไปรั้งตัวไว้ ผู้ตัดสินให้ใบเหลืองเป็นใบเหลืองที่สองของเจ้าตัวในเกมนี้ ต้องออกจากสนามไป ทำให้ทีมเยือนเหลือผู้เล่น 10 คน

ตราด ได้ลุ้น ในนาที 54 เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ ซัดฟรีคิกระยะ 20 หลา บอลพุ่งเรียดเร็วแรงเข้าหากรอบประตู แต่ไปติดตัว แซมมวล  ป.คันนิงแฮม 

นาที 78 อัสซัมเซา ลองยิงไกลระยะ 25 หลา บอลพุ่งเรียดเข้าหาประตู แต่ไปเข้ามือ ทศพร

ข้าสู่ช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม เป็นทางสวาทแคทที่ครองเกมได้ แล้วตราดคอยหาจังหวะสวนกลับ สุดท้ายไม่มีฝ่ายไหนพังประตูได้ หมดเวลาเสมอกัน 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน 

เช็กโปรแกรม ผลการแข่งขัน และตารางคะแนนที่นี่ http://livescore.smmsport.com/


รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม
นครราชสีมา
แซมมวล ป.คันนิงแฮม (GK), เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, อี วอน แจ, ณัฐพงษ์ สายริยา,  เดชา สร้างดี,  เมธี ทวีกุลกาญจน์, อมาดู อ็อตตาร่า, ยายาร์ คูนาธ, ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร, เลอันโดร อัสซัมเซา
ตราด : ทศพร ศรีเรือง  (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน,  เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้, อนุชา กิจพงษ์ศรี, ธัชนนท์ นคราวงศ์, พิชิตย์ ใจบุญ, เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, สิทธิชัย มัสบูงอ, กาฟาร์ ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูญ่า, ดิยุฟ บีรัม