การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 4 วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 3 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

สมุทรปราการ ซิตี้ พบ สุโขทัย เอฟซี
18.00 น. สนามกกท.บางพลี  ทรู 357

ความพร้อมของ สมุทรปราการ ของ "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ เกมนี้อาจมีการปรับทัพจากนัดที่แล้วที่แพ้ พีทีทีฯ 2-1 มาเล็กน้อย เนื่องจาก คาร์เลา ซูซ่า มีอาการเจ็บนิดหน่อย โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ (GK), สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, อาริส ซาริโฟวิช, จักพัน ไพรสุวรรณ, ธีระพล เยาะเย้ย, บวร ตาปลา, พิชา อุทรา, พีรดนธ์ ฉ่ำรัศมี, คิม แท ยอน, ชญาวัต ศรีนาวงศ์, อิบสัน เมโล่

ความพร้อมของ สุโขทัย ของกุนซือ ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี้ เกมนี้จะได้ โจแอล ซามี่ หายเจ็บกลับมา นอกนั้นนักเตะตัวหลักพร้อมลงสนามทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ (GK), โจเอล ซามี, จุง เมียง โอห์, ชมพู แสงโพธิ์, ศักดรินทร์ มิ่งสมร, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, ณัฐวุธ เจริญบุตร, เอียน แรมซี่, คัพฟ้า บุญมาตุ่น, จอห์น บาจโจ้, เปตาร์ ออร์ลันดิช

ทรรศนะ / เกมนี้ สมุทรปราการ เป็นต่อเล็กน้อย เนื่องจากได้เล่นในบ้าน ทำให้น่าจะเป็นฝ่ายบุกเข้าใส่ ประกอบกับ สุโขทัย เกมเยือนยังไม่ค่อยดี ทำให้ประเมินแล้ว สมุทรปราการ น่าจะเฉือนเก็บชัยไปได้


การท่าเรือ เอฟซี พบ พีทีที ระยอง
19.00 น. สนามแพท สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต HD3 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ การท่าเรือ ของโค้ช จเด็จ มีลาภ เกมนี้จะขาดนักเตะหลายรายเนื่องจากบาดเจ็บ ทั้ง ดาวิด โรเชล่า, รัตนัย ส่องแสงจันทร์, นูรูล ศรียานเก็ม ล่าสุดก็คือ สุมัญญา ปุริสาย ทำให้พวกเขาน่าจะปรับทัพพอสมควร ซึ่งจากการฝึกซ้อม จเด็จ ได้จับ โก ซุล กิ ไปยืนเป็นเซอร์เตอร์ฮาล์ฟด้วย โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ วรวุฒิ ศรีสุภา (GK), เอเลียส ดอเลาะห์, โก ซุล กิ, เควิน ดีรมรัมย์, นิติพงษ์ เสลานนท์, ศิวกร จักขุประสาท, ปกรณ์ เปรมภัก, บดินทร์ ผาลา, ดราแกน บอสโควิช, เซอร์จิโอ ซัวเรส, อาทิตย์ บุตรจินดา

ความพร้อมของ พีทีที ระยอง ของกุนซือ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เกมนี้ก็มีนักเตะบาดเจ็บหลายคน อาทิ อภิภู สุนทรพนาเวศ, ศรายุทธ สมพิมพ์ และล่าสุดก็คือ กรวิทย์ นามวิเศษ ที่เจ็บจากเกมที่แล้ว ทำให้ "โค้ชโจ" น่าจะปรับทัพแนวรับเล็กน้อย โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ (GK), วิคเตอร์ อิคโบเนโฟ, วิคเตอร์ คาร์โดโซ่, สุทธินันท์ พุกหอม, อดิศักดิ์ หาญเทศ, อนาวิน จูจีน, จุง ฮุน, อภิวัฒน์ เพ็งประโคน, พรปรีชา จารุนัย , อาเรียล โรดริเกซ, เจย์ มานูเอล โทมัส

ทรรศนะ / เกมนี้ การท่าเรือ เป็นต่ออยู่พอสมควร เพราะแม้พวกเขาจะมีนักเตะบาดเจ็บหลายคน แต่ทีมเยือนก็ขาดผู้เล่นหลายรายเหมือนกัน ซึ่งการได้เล่นใน แพท สเตเดี้ยม น่าจะทำให้ การท่าเรือ ดึงพลังแฝง และเก็บชัยชนะไปได้


ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
19.00 น. สนามธรรมศาสตร์ รังสิต ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ แบงค็อก ของโค้ช มาโน่ โพลกิ้ง เกมนี้จะไม่มี มิก้า ชูนวลศรี กับ วันเดอร์ หลุยส์ ที่บาดเจ็บ ทำให้พวกเขาน่าจะปรับทัพเล็กน้อย แต่ผู้เล่นแกนหลัก น่าจะยังเป็นชุดเดิมจากนัดที่แล้ว โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด (GK), เอเวอร์ตัน คอนซัลเวส , มานูเอล ทอม เบียร์ห, พุทธินันท์ วรรณศรี, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, ทริสตอง โด, วิศรุต อิ่มอุระ, สรรวัชญ์ เดชมิตร, ปกเกล้า อนันต์, เนลสัน โบนีญา, ธีรเทพ วิโนทัย

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ ของกุนซือ โบซิดาร์ บันโดวิช เกมนี้จะได้ จักรพันธ์ แก้วพรม หายจากอาการบาดเจ็บกลับมา ส่วนนอกนั้นนักเตะทั้งหมดพร้อมลงสนาม โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), พรรษา เหมวิบูลย์, อันเดรส ตูเญซ, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม, ศศลักษณ์ ไหประโคน, รัตนากร ใหม่คามิ, สุภโชค สารชาติ, จักรพันธ์ แก้วพรม, ศุภชัย ใจเด็ด, เปโดร จูเนียร์

ทรรศนะ / เกมนี้ถือว่าสูสีกันมาก แบงค็อก ได้เปรียบจากการเล่นในบ้าน แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเอาชนะ บุรีรัมย์ ได้ ซึ่งรูปเกมคงออกมาสูสี และคาดว่าอาจจะแบ่งแต้มกันไป


เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE