ภาคเหนือเผชิญฝุ่นหมอกควัน PM2.5 เกินมาตรฐาน เตะเหมือนเดิมไม่มีเลื่อนเกมฟุตบอลไทยลีกคู่บิ๊กเเมตซ์ ประจำวันเสาร์ สิงห์ เชียงราย จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ค่ำวันนี้

ความพร้อมก่อนเกมการเเข่งขันไทยลีก1 ประจำฤดูกาล2018-2019 นัดที่ 4 คู่ใหญ่ของวันเสาร์ที่16 มี.ค.62 เวลา 19.00 น. ณ.สนามสิงห์ สเตเดี้ยม เป็นการพบกันระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ด้วยล่าสุด มีข่าวออกมาว่าได้รับรายงานจากกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย จ.เชียงราย ว่าฝุ่นละอองในอากาศฟื้นที่ในจังหวัดเชียงราย ยังคงมีละอองฝุ่น มลพิษเเละหมอกควัน พีเอ็ม2.5ได้ 89 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตรและขนาดเล็กกว่า 10 ไมครอน หรือพีเอ็ม 10 วัดได้ 117 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ซึ่งถือว่าสูงมากกว่าทุกวันที่ผ่านมาและอยู่ในเกณฑ์ที่มีผลกระทบต่อสุขภาพติดต่อกันเป็นวันที่ 4 แล้ว
 
นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายได้ออกมา ระบุผ่านสถานีโทรทัศน์ช่องไทยพีบีเอสว่าตอนนี้เรากำลังเฝ้าดูการ ควบคุมการเผาต่อเนื่อง โดยพบจุดความร้อนเพียง 21 จุด แต่ปัญหาฝุ่นที่เกิดขึ้นมาจากพื้นที่รอบๆ รวมถึงฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เราคงจะยังเฝ้าดูอย่างไกล้ชิด

เเต่อย่างไรก็ตามเกมบิ๊กเเมตซ์ที่เชียงราย พบ กับ เมืองทอง จะยังคงเตะตามเวลาที่กำหนดเหมือนเดิม

เช็กโปรแกรมและผลการแข่งขันที่นี่ http://livescore.smmsport.com/