โรงเรียนภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ เอาชนะชนะ โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครปฐม 7-1 ในศึก ไทยแลนด์ไพรม์มินิสเตอร์ คัพ 2019 รอบคัดเลือก จ.นครปฐม "เสี่ยตุ้ม" ธนบวร สิริคุณากรกุล รองเลขาธิการสโมสรฟุตบอลโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ เผยทีมจะกลับมายิ่งใหญ่

ฟุตบอลไทยแลนด์ ไพรม์มินิสเตอร์ คัพ 2019 รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดนครปฐม รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ ชนะ โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครปฐม 7-1 แข่งขันที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม จ.นครปฐม โดยก่อนหน้านี้ โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ พึ่งเอาชนะ โรงเรียนวัดไร่ขิง 8-0 ถือได้ว่าลงสนาม 2 นัด ซัดคู่แข่งไปทั้งสิ้น 15 ประตู 

สำหรับทีมฟุตบอลโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ กำลังกลายเป็นทีมลูกหนังขาสั้นที่น่าจับตามองในวงการ มี นายพยุง ศรัณยูญาติวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ ดูแล รวมถึงผู้ฝึกสอนอย่าง นายสุเทพ อบเชย ที่ถือเป็นอดีตผู้ตัดสินน้ำดีของวงการด้วย โดยผลงานที่ยอดเยี่ยมในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่ง โดยผู้บริหารโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ ร่วมกันผลักดันและสนับสนุน 

 

"เสี่ยตุ้ม" ธนบวร สิริคุณากรกุล รองเลขาธิการสโมสรฟุตบอลโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ ได้เปิดเผยว่า "ขณะนี้ทุกส่วนที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันผลักดันทีมฟุตบอลของ โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยได้มีการวางแผนในระยะยาว เพื่อให้น้องๆทุกคนสามารถประสบความสําเร็จได้อย่างเช่นในอดีตที่พี่ๆเคยทำสำเร็จมาแล้ว ในอดีตทีมฟุตบอลโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ เป็นทีมที่มีชื่อเสียงและเคยได้แชมป์ฟุตบอลกีฬานักเรียนระดับกรมพลศึกษามาแล้ว ซึ่งเราพร้อมให้ทีม โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ กลับมายิ่งใหญ่ในแวดวงลูกหนังขาสั้นให้ได้"