ประธานสโมสรสีหมอก เอฟซี ยังไม่จ่ายเงินให้กับนักเตะ หลังค้างค่าเหนื่อยผู้เล่นภายในทีมนานกว่า 4 เดือน โดยก่อนหน้านี้ยืนยันกับสมาคมลูกหนังไทยว่า พร้อมจ่ายงวดแรก 14 มี.ค. และเคลียร์ส่วนที่เหลือภายในสิ้นเดือน แต่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ตามที่ก่อนหน้านี้ วุฒิชัย ทาทอง อดีตกองหน้าเยาวชนทีมชาติไทยของ สีหมอก เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 ทนไม่ไหวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวทวงถามประธานสโมสรต้นสังกัด หลังถูกเบี้ยวเงินค่าเหนื่อยกว่า 3 เดือน เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ทำให้ ธนเดช ยงกิจจาธร ประธานสโมสรสีหมอก เอฟซี ได้ออกมายืนยันกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ว่าจะมีการเคลียร์เงินก้อนแรกให้กับนักเตะภายในวันที่ 14 มี.ค. นี้ และเคลียร์ส่วนที่เหลือภายในสิ้นเดือนมีนาคม ซึ่งเท่ากับว่าค้างอยู่รวมกันถึง 4 เดือนเต็ม

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา ธนเดช ยงกิจจาธร ประธานสโมสร ไม่ทำตามคำที่เคยพูดไว้ โดยไม่มีการจ่ายเงินใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้นักเตะของทีมอย่าง กรรณ กลีบผึ้ง ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวแสดงความไม่พอใจต่อประธานสโมสรรายนี้ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง โดยเผยว่า "พวกกูสู้มาตลอด 6 แมตช์ เงินไม่ออก 3 เดือน 14 วัน กว่าจะผ่านแต่ละแมตช์เลือดตาแม่งแทบกระเด็น และแมตช์ที่กำลังจะถึงต้องมาเสีย 3 แต้มโง่ๆ แบบนี้หรอวะ #ผู้บริหารมึงทำห่าไรกันอยู่วะ???"

โดยในวันพรุ่งนี้ (15 มี.ค. 62) นักเตะและเจ้าหน้าที่สโมสรทั้งหมด จะเดินทางไปขอความเป็นธรรมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในเวลา 13.00 น. ทั้งนี้หากสโมสรยังไม่ทำตามข้อตกลง จะทำให้ผิดเงื่อนไขคลับไลเซนซิ่ง (ใบอนุญาตลงแข่งขันฟุตบอลอาชีพ) ตามข้อบังคับหลักเกณฑ์ด้านการเงิน คณะกรรมการพิจารณาออกใบอนุญาตสโมสร (FIB) สามารถเพิกถอนใบอนุญาตคลับไลเซนซิ่งของสโมสรได้ ซึ่งจะทำให้สโมสรอาจจะโดนตัดสิทธิ์จากการเล่นในศึก ไทยลีก 3 ในช่วงเวลาที่เหลืออยู่อีกด้วย