นายสนามมวยลุมพินี นำทีมคณะบริหาร และทีมแพทย์ เดินทางไปเยี่ยมค่าย เอ็ม.ยุ.เด็น. และ ศิษย์สารวัตรเสือ เพื่อเช็คความฟิต พร้อมมอบของบำรุง ให้กับ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ กับ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ โดยเป็นคู่นำรายการ"ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนส์เกริกไกร" วันอังคารที่19 มี.ค.นี้ ณ เวทีลุมพินี

เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562  ที่ผ่านมา ด้าน "บิ๊กจุ้ย" พลตรี ชวเมธ จุ้ยเจริญ นายสนามมวยลุมพินีนำทีมคณะบริหาร และทีมแพทย์สนามมวยลุมพินี เดินทางไปที่ค่าย เอ็มยุเด็น-บ่าววียีนส์ ย่านงามวงศ์วานซอย 3 เพื่อเช็คความฟิต พร้อมมอบของบำรุง และชมการซ้อมของ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ ที่จะขึ้นป้องกันแชมป์รุ่น 122 ปอนด์ เวทีลุมพินี กับ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ เป็นคู่นำรายการ "ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนส์เกริกไกร" วันอังคารที่ 19 มีนาคมนี้ ณ เวทีมวยลุมพินีรามอินทรา โดยได้รับการต้อนรับจาก "บังหยาน" และ "บังดำ" จากนั้นได้ทำการตรวจวัดความดัน ก่อนจะขึ้นไปเตะเป้าเล่นเวท โชว์ความแข็งแกร่ง

โดยทาง "บังหยาน เอ็มยุเด็น" นายใหญ่ค่าย เผยว่า "ด้าน วรวุฒินักชกวัย 25 ปีจากกระบี่ ดีกรีแชมป์ 2 เส้นในพิกัด 122 ปอนด์ ทั้ง ประเทศไทย และ เวทีลุมพินี นั้นมีความตั้งใจ มีความรับผิดชอบ ยิ่งศึกนี้เป็นรายการใหญ่ประวัติศาสตร์ทำให้ตนได้กำชับทีมงานเทรนเนอร์ให้ดูแลให้ดีๆ น้ำหนักก็เกินประมาณ 5 กิโล แต่คิดว่าไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องหน้าเสื่อไม่มีกังวลแต่อย่างใด เพราะถ้าเกิดของเราซ้อมดีบำรุงถึง ต้องทำให้ขาด ทำให้เห็นชัด เกมบนเวทีไม่มีถอยแน่นอน ซึ่งวันชกตนจะขนกองเชียร์ไปร่วมร้อยคนเพื่อเป็นกำลังใจให้กับวรวุฒิ แน่นอน ขอฝากแฟนคลับจากแดนสะตอและทั่วสารทิศเดินทางมาติดตามผลงานของวรวุฒิ ในไฟต์นี้ได้ รับรองต้องมีทีเด็ดไปป้องกันแชมป์ไม่ให้หลุดลอยจากเอวไปได้เช่นกัน"

หลังจากเสร็จสิ้นเช็คฟิต วรวุฒิ เสร็จแล้ว ทาง "บิ๊กจุ้ย"พลตรี ชวเมธ จุ้ยเจริญ นายสนามมวยลุมพินี เดินทางต่อไปที่ ค่ายศิษย์สารวัตรเสือ ย่านซอยเปรมฤทัยล็อก 12 เพื่อเช็คความฟิต ของ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ ที่จะขึ้นชิงแชมป์รุ่น 122 ปอนด์ เวทีลุมพินี จาก วรวุฒิ บ่าววียีนส์ เป็นคู่นำรายการ และ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ จะขึ้นบู๊กับ วัชรพล (พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม)ศิษย์หลวงพ่อพูล ซึ่งทั้ง 2 รายร่างกายฟิตเปรี๊ยะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

ด้าน "สารวัตรเสือ" พร้อม "ไพโรจน์ ผันโพธิ์" ได้เปิดเผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางสนามมวยที่ให้เกียรติค่ายมวยศิษย์สารวัตรเสือ สำหรับค่ายเราได้รับเกียรติได้รับความมอบหมายแล้ว ก็ต้องทำให้เต็มที่ ซึ่งเชื่อว่าขุนพลทั้ง 2 ราย ก้องศึก ที่ปล่อยเวทขึ้นไปชิงแชมป์ก็ไม่มีปัญหา 9 ไฟต์ไม่เคยแพ้ใคร ดีกรีแชมป์ 3 เส้น น้ำหนักเกินอยู่ประมาณ 5 ปอนด์ และ คมเพชร ที่ร่างกายดีวันดีคืน ดีกรีแชมป์ 4 เส้น ที่อาวุธฝีมือครบเครื่องถึงแม้จะเจอกับรุ่นพี่แต่ไม่มีปัญหา ก็ขอฝากแฟนคลับไปติดตามผลงานได้ ของตนมีประมาณ 200 บาท ที่จะขนไปเชียร์เต็มที่เชื่อว่าต้องไม่ทำให้ผิดหวัง"

ทาง "บิ๊กจุ้ย" พลตรี ชวเมธ จุ้ยเจริญ นายสนามมวยลุมพินี เผยว่า "สำหรับศึกลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกริกไกร ในวันอังคารที่ 19 จะถึงนี้ เชื่อว่าเป็นศึกที่แฟนมวยทั่วสารทิศรอคอย และเป็นศึกที่มีความภาคภูมิใจของสนามมวยเวทีลุมพินีด้วยผลงานการจัดของ "ชุ้น เกียรติเพชร" ที่ได้นำมวยเอกมวยดังมาเต็มอัตราศึก มีการชิงแชมป์ถึง 4 คู่ และมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ขณะจากการไปเยี่ยมค่าย 2 ค่ายทั้ง เอ็มยุเด็น และ ศิษย์สารวัตรเสือ นั้น ถือว่าได้เตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี จนร่างกายสมบูรณ์ทุกราย ดูแล้วน่าจะออกมาสนุกดุเดือดทั้งรายการโดยเฉพาะคู่เอก ก้องศึก กับ วรวุฒิที่ถูกคู่ จึงอยากฝากแฟนคลับไปติดตามผลงานของศึกยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้ ซึ่งจะมีการแจกรถฟอร์จูนเนอร์ 1.4 ล้านบาท และ เหรียญทองคำรีโว่ 30 เหรียญไว้มอบโชคให้กับแฟนมวยแน่นอน"