การแข่งขัน ไทยลีก 2019 นัดที่ 4 วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 1 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

พีที ประจวบ เอฟซี พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล
20.00 น. สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ประจวบ ของ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เกมนี้เตรียมจัดทัพชุดใหญ่เต็มที่เพื่อเก็บ 3 แต้ม ซึ่งจะได้ จิตปัญญา ทิสุด กับ นัสตพล มาลาพันธ์ กลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังจากติดสัญญายืมตัว จนพลาดลงเล่นกับ บุรีรัมย์ ในเกมที่แล้ว  โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี (GK), อัดนัน โอราโฮวิช, อาร์ตยอม ฟิลิโปสยาน, นัสตพล มาลาพันธ์, อดุลย์ หมื่นสมาน, ศรัณยู อินต๊ะราช, จิตปัญญา ทิสุด, วันเฉลิม ยิ่งยง, รัชพล นาวันโน, มัทเธอุส อัลเวส, แฮริสัน ไคออน

ส่วนความพร้อมของ ชัยนาท ของโค้ช เดนนิส อมาโต้ เกมนี้น่าจะยังยึดผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลักจากนัดเสมอ เชียงราย เมื่อเกมก่อน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ธีรัตม์ นาคชำนาญ  (GK), มาร์โก บัลลินี, มาร์โก้ คาสเซมเบ้, ปริญญา อู่ตะเภา, จตุรพัช สัทธรรม, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, ฉัตรชัย คุ้มพญา, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม , กอร์ก้า เวลาสโก้, เลอันโดร เรซิก้า, ริคาโด้ ซานโตส

ทรรศนะ / เกมนี้ ประจวบ เป็นต่ออยู่พอสมควร ทั้งได้เล่นในบ้าน บวกกับฟอร์มโดยรวม ทำให้น่าจะเป็นฝ่ายบุกเข้าใส่ และหากแนวรุกจบคมๆ ก็มีโอกาสสูงที่จะชนะไปได้
 

เช็กโปรแกรม และผลบอลสด ที่นี่ http://livescore.smmsport.com/