กุนซือ สมุทรปราการ ซิตี้ หวังแฟนบอลเข้ามาชมเกมเต็มสนามเหมือนเกมแรก เพื่อกดดันคู่ต่อสู้ ด้านความพร้อม รอลุ้นแข้งตัวเก่งกลับมาช่วยทีม

สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือ สมุทรปราการ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมไทยลีก 1 นัดที่ 4 อาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 ที่จะเปิดสนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี เวลา18.00น. ซึ่ง โค้ชอั๋น หวังว่าจะมีแฟนบอลเข้ามาชมเกมที่สนามเต็มความจุเหมือนนัดที่พบ เชียงใหม่ เอฟซี 

สุรพงษ์ คงเทพ กล่าวว่า “ในเรื่องของตัวผู้เล่นในเกมที่แล้ว เราขาด คาร์เลา เพราะมีอาการบาดเจ็บ เกมนี้เราต้องเช็คอีกที ว่าเขาจะพร้อมหรือปล่าว เราต้องรอให้เขาพร้อมเต็มที่ เพื่อจะไม่มีความเสี่ยงในระยะยาว”

“ถ้าใครได้ชมเกมที่แล้วเรามีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อย แต่ผมพอใจในรูปแบบเกม ในเกมที่แล้วเราผิดพลาดเยอะกว่าเขาก็แพ้ไป แต่เราก็ทำการบ้าน และแก้ไข เกมนี้เราหวังว่าสิ่งที่เราดีอยู่แล้วมันจะดีขึ้น”

“ต้องบอกเลยว่าทุกปี สุโขทัย มีแนวรุกที่แข่งแกร่ง พูดถึง จอห์น บาจโจ้ เราเคยเจอเขามาบ่อยแล้ว เราได้ศึกษา การเล่นของเขาเป็นอย่างดี เรารู้วิธีรับมือ แต่บอกตอนนี้ยังไม่ได้” 

“ก็ขอเชิญชวนแฟนบอล เข้ามาชมเกมให้เต็มสนามเหมือนกับเกมแรกที่เราเจอ เชียงใหม่ สิ่งเหล่านี้คือแรงกระตุ้นให้น้องๆ เก็บสามแต้ม สำหรับนิยามสามคำในเกมนี้คือ ต้อง 3 แต้ม” 

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE