เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร งัดลูกแกร่งเดินชนไล่ปล้ำในเสียบเข่าจน ยอดอีที ปตท.ทองทวี ถอยรับจนพ่ายไปในภาคที่ 2 ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร (แดง) พบ ยอดอีที ปตท.ทองทวี (น้ำเงิน) ในพิกัด 130 ปอนด์ สถิติ เพชรดำ เคยชนะ 1 ครั้ง เรตสุดท้าย เพชรดำ ต่อ 5-4

หมดยกแรก แฟนมวยยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ต่างฝ่ายต่างเดินบวกเข้าหากันแลกหมัดแลกศอกหวาดเสียว เพชรดำ มีศอกนำแข้งซ้ายถีบยาวๆ ยอดอีที ไม่กลัวยืนปักหลักรอบวกศอกคืนเข้าในเสียบเข่า หมดยก เสมอ ยอดอีที

ยก 3 เกมเดือดมากขึ้นแลกหมัดสับศอกกันชนิดไม่ยอมกัน ยอดอีที มานิ่งกว่าดักสับศอกต่อยหมัดได้เน้นๆจน เพชรดำ มีทรุดอยู่ที่มุมแต่ยังไม่ล้ม เพชรดำ กลับมาฮึดเอาคืนไล่ต่อยหมัดหักเหลี่ยม ยอดอีที ยังไม่ผ่อนเกมพยายามจับในคล้องคอ เพชรดำ ก็ยังตื๊อไม่เลิกต่อยหมัดรัวๆ ยอดอีที โดนหมัดเริ่มแผ่วบ้าง หมดยก ยันเสมอ ยอดอีที

ยก 4 เพชรดำ เปลี่ยนเกมเดินเข้าในคล้องคอเสียบเข่า ยอดอีที มีศอกสัดขวางหน้ายัดไส้สู้เหมือนกัน แลกกันเข่าต่อเข่า หมัดต่อหมัด รูปเกมคู่คี่สูสีเบียดกันไปมา ปลายยก เพชรดำ ฮึดเดินไล่สาดแข้งแทงเข่าลอย ยอดอีที ถอยรับรอโต้จนโดนเทล้มลงไป หมดยก เพชรดำ พลิกต่อ 8-1

ยกสุดท้าย เพชรดำ ชิงเดินไล่จับในเก็บกันอาวุธไม่ให้ ยอดอีที ได้ออกอาวุธ แต่ก็พยายามงัดเข่าสู้ก่อนที่จะพอใจเต้นไปรอบเวที ครบยกกรรมการชูมือให้ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร เป็นฝ่ายย้ำแค้นชนะ ยอดอีที ปตท.ทองทวี ไปในภาคที่ 2

ผลการแข่งขันคู่อื่น
มเหศวร ศิษย์หนุ่มน้อย ชนะน็อค ยางดำ สท.เหี่ยวบางแสน ยก 4
เพชรดำ ศิษย์ครูไท ชนะน็อค ปราบปรามเล็ก ทีเด็ดโล่ห์เงิน ยก 2
หงส์ พรัญชัย แพ้คะแนน เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม