เพชรอำนาจ สวรรค์สร้างมัญจา ได้สับศอกยก 3 ใส่หน้าผากของ วันชัยน้อย ศิษย์สารวัตรเสือ จนมีแผลแตก ก่อนที่จะพยายามไล่เอาคืนแต่ก็ไล่ไม่จน พ่ายไปแบบขาดลอย ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ วันชัยน้อย ศิษย์สารวัตรเสือ (แดง) พบ เพชรอำนาจ สวรรค์สร้างมัญจา (น้ำเงิน) ในพิกัด 115 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตสุดท้าย วันชัยน้อย ต่อ 2-1

ยกแรก ยังทักทายวางแข้งกันเล็กน้อย หมดยก วันชัยน้อย ต่อ 2-1 ยก 2 วันชัยน้อย เดินลุยเปิดเกมเตะซ้ายเจาะซ้าย เพชรอำนาจ ไม่กลัวยืนปักหลักแลกกันสนุก วันชัยน้อย มีสับศอกหวาดเสียว หมดยก วันชัยน้อย ยังต่อ 2-1

ยก 3 เพชรอำนาจ มาเร่งบ้างไล่แขนเสียบเข่ามีสับศอกจน วันชัยน้อย มีแผลแตกที่หน้าผาก ทำเอาสถานการณ์บีบให้ วันชัยน้อย ต้องเดินไล่ทันที ยิ่งเดินก็โดน เพชรอำนาจ ดักไล่แขนสียบเข่า แต่ก็มีลูกเตะขาสับศอกหนักๆมาสู้เหมือนกัน หมดยก เพชรอำนาจ พลิกต่อ 2-1

ยก 4 วันชัยน้อย ไม่มีทางเลือกต้องมาไล่เอาคืนแต่โดน เพชรอำนาจ ดักถีบขวายาวๆแล้วดักจับในเก็บกันอาวุธ แต่ทาง วันชัยน้อย ยังไม่ยอมถอยไล่เดินบดอยู่ตลอดแต่ก็ยังทำได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน หมดยก เพชรอำนาจ ต่อ 15-1

ยกสุดท้าย วันชัยน้อย มาไล่ต่อยหมัดขว้างกระจก สับศอกน่ากลัวหวาดเสียว แต่ทาง เพชรอำนาจ ไม่กลัวถอยคุมเกมดักถีบดักจับไม่อยู่เป็นเป้านิ่งจนครบยก กรรมการชูมือให้ทาง เพชรอำนาจ สวรรค์สร้างมัญจา เป็นฝ่ายชนะ วันชัยน้อย ศิษย์สารวัตรเสือ ไปด้วยคะแนน 47-49 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
ปาฏิหาริย์ ภ.หลักบุญ แพ้คะแนน เพชรแสนคม ศิษย์นายกต่าง
กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม ชนะน็อค ศักดิ์ชัย หลุ่งประดู่ไหมไทย ยก 3
เหนือเพชร ศิษย์ลมหนาว ชนะน็อค เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง ยก 3