วุฒิชัย ทาทอง ทนไม่ไหวต้นสังกัด สีหมอก เอฟซี ค้างเงิน3เดือน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวทวงถามประธานสโมสร

วุฒิชัย ทาทอง กองหน้าจอมเก๋าของสโมสร สีหมอก เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 ทนไม่ไหวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวทวงถามประธานสโมสรต้นสังกัด หลังถูกเบี้ยวเงินค่าเหนื่อยกว่า3เดือนแล้ว

ในช่วงปิดซีซั่น สีหมอก เอฟซี เป็นทีมที่สร้างความฮือฮาในตลาดนักเตะไทยลีก3 เมื่อคว้าแข้งดังมาเสริมทัพหลายรายนอกจาก วุฒิชัย ทาทอง แล้วยังมี ชัยณรงค์ ทาทอง และแข้งดังอย่าง สุชนม์ สงวนดี และ ชลิตพงศ์ จันทกล แต่หลังจากเปิดลีกได้ไม่นานก็มีดราม่าเกิดขึ้น

โดยอดีตกองหน้าทีมชาติไทยวัย33ปีโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า "ผมอยากเรียนถามท่านประธานสโมสร ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ระหว่าง3เดือนมานี้คุณผิดนัดผมและน้องๆมาตลอดเลย แล้วคุณก็ไม่เคยเข้ามาถามมาดูแลพวกผมเลยว่าพวกผมเป็นไงบ้าง ให้แต่คนมาบอกว่ารออีกหน่อยวันนั้นวันนี้ได้ตังค์แน่นอน บางคนไปขอหยิบยืมเพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายมาซ้อมในแต่ละวันเพราะพี่บอกว่าจะได้ชัวร์ แล้วก็ไม่ได้เหมือนเดิม หลายคนต้องเป็นหนี้ เพราะคำโกหกของคุณ"

"คุณรู้มั้ยว่าผมกับเพื่อน-พี่ในทีม ออกตังค์กันเองพาน้องไปแข่ง ดูแลกันเอง ซึ่งมันไม่ใช่หน้าที่พวกผมด้วยซ้ำ แต่ก็ทำเพราะว่ารัก ซ้อมแล้วยังไงก็ต้องแข่ง เพื่อน้องๆจะได้ต่อยอดหากต้องไปที่อื่น น้องๆหลายคนยังต้องมีอนาคตอีกไกล เขาต้องดูแลครอบครัวเขา นึกถึงเขาบ้าง ส่วนผมจะเลิกวันนี้ก็ได้ ผมมีทุกอย่างที่ผมต้องการแล้ว แล้วคุณล่ะทำอะไรอยู่ คิดอะไรอยู่ ที่วันนี้ออกมาพูดเพราะว่าผมไม่ไหวแล้ว เอาความจริงมาคุยกัน โตๆกันแล้ว พวกเขามาทำงานรับจ้างไม่ได้มาขอทานใคร ถ้าโพสนี้มันทำให้คุณไม่พอใจยกเลิกสัญญาผมได้เลย ผมรับผิดชอบทุกคำพูดผมอยู่แล้ว"