สื่อหลายสำนักออกมาบอกพร้อมกันแบบนี้ก็คือไม่มีอะไรผิดพลาดแล้ว เมื่อมีการเปิดเผยออกมาว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมแต่งตั้งให้อดีตกุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รายนี้เข้ามาคุมทีมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เมื่อไม่กี่วันมานี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ตัดสินใจปลด โคล้ด ปูเอล นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส ออกจากตำแหน่งเจ้านายใหญ่ของทีม หลังจากที่เขาไม่สามารถพาทีมเก็บชัยชนะได้เลยตลอด 7 เกมในลีกที่ผ่านมาและเก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น

โดยเมื่อไม่นานมานี้ "เดลี่ เมล" สื่อดังของอังกฤษได้รายงานว่าทัพ "จิ้งจอกสยาม" ได้ติดต่อหา "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" กุนซือมากฝีมือของ กลาสโกว เซลติก ยักษ์ใหญ่จากลีกของสก็อตแลนด์ มาตั้งแต่ช่วงคริสมาสต์ที่ผ่านมา แต่ในเวลานั้น ปูเอล รอดพ้นจากการปลดออกจากตำแหน่งเพราะสามารถพาทีมเอาชนะทั้ง "สิงห์บลูส์" เชลซี และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

และล่าสุด "สกาย สปอร์ต" สำนักข่าวชื่อดังเมืองผู้ดีได้รายงานว่าทาง กลาสโกว เซลติกได้อนุญาตให้ ร็อดเจอร์ส ตัดสินใจว่าจะอยู่คุมทีมต่อไปหรือจะตอบรับการว่าจ้างจาก เลสเตอร์ ซิตี้ โดยในรายงานระบุว่าทัพ "จิ้งจอกสยาม" ได้บรรลุข้อตกลงต่างๆ กับทางนายใหญ่วัย 46 ปีรายนี้เรียบร้อยแล้ว และน่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้