"โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ชื่นชมหัวใจของนักเตะ พีที ประจวบ เอฟซี ทุกคน ที่ต่อสู้จนได้ 3 แต้ม ชี้ลูกทีมยังต้องแก้ไขฟอร์มการเล่นอีกหลายจุด

"ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี บุกมาชนะ เอสซีจี เมืองทองฯ 1-0 ในเกมเปิดหัว ไทยลีก 2019 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา ทำให้สถิติของพวกเขาในการเจอกับ "กิเลนผยอง" 3 นัดหลังสุดชนะรวด

หลังจบเกมทางด้าน "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือใหญ่ พีที ประจวบ เผยว่า "เกมวันนี้ค่อนข้างเกินความคาดหมาย ผมเครียดมาเดือนกว่าในเรื่องของการจัดตัวผู้เล่น แต่วันนี้ต้องชื่นชมนักเตะทุกคนในเรื่องหัวใจ อย่างไรก็ตามผมยังมองว่า เอสซีจี เมืองทองฯ ยังเหนือกว่าทางพวกเรามากจริงๆ ผมไม่ได้มองว่าการชนะพวกเขา 3 นัดติดจะมีอะไรเกิดขึ้น"

"นี่คือเกมแรกของพวกเรา เรามีอะไรต้องแก้ไขอีกหลายอย่าง ฟุตบอลลีกมันต้องมองระยะยาว เราต้องปรับปรุงเกมกันต่อไป จะบอกว่าให้หวังอันดับที่มันดีขึ้นกว่าเดิม คงจะยังพูดในตอนนี้ไม่ได้ เพราะต้องทำงานกันอย่างหนักต่อไป"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือน พีทีที ระยอง ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่สนามสามอ่าว สเตเดียม เวลา 17.45 น.
 

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE