เพชรพงัน ม.รัตนบัณฑิต อาศัยลูกหนักเข่าในปล้ำตีบดจน เบิกบาน โจนูโว ที่ทำอะไรได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอันจนสุดท้าย เพชรพงัน ชนะไปขาดลอย ในศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+ทีเด็ด 99 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา

"ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+ทีเด็ด 99" ประจำวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "เสี่ยตังค์"ปิยรัตน์ วชิรรัตนวงศ์+"เฮียตี๋ ทีเด็ด99"สรศักดิ์ แซ่ตั้ง คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง เพชรพงัน ม.รัตนบัณฑิต (แดง) พบกับ เบิกบาน โจนูโว (น้ำเงิน) ในพิกัด 124-126 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตเปิด เพชรพงัน ต่อ 11-8

หมดยกแรก เพชรพงัน ต่อ 5-4 ยก 2 เพชรพงัน ที่มานิ่งดักถีบหวดแข้งต่อยหมัดสกัดฉายได้รวดเร็ว ขณะที่ เบิกบานที่มาใหญ่โดนแล้วเก็บอาการมาชิงดันถีบหวดแข้งเอาคืนได้สนุกแลกกันทีต่อทีชนิดแฟนมวยเฮลั่น หมดยก เพชนพงัน ต่อ 10-9 

ยก 3 เบิกบาน ที่ไม่แลกไม่ปะทะใช้แผนตีหัวเข้าบ้านดักเตะดักแทงไล่แขนขวางแล้วคาแต่ทรงมวยไปถอยจึงเข้าทาง เพชรพงัน ที่ฝ่าดงแข้งดงแข้งประกบหวดแข้งคว้าล็อกขย่มเด้งตีโต้เถียงทรงแข้งแกร่ง หมดยก เพชรพงัน ไหลต่อ 2-1

ยก 4 เบิกบาน ที่รู้ตัวเป็นรองมาเร่งเครื่องดัยสาดแข้งขวางแทงสับศอกต่อยหมัดสู้แต่ทำหยุดๆแถมไปถอยมากจึงโดน เพชรพงันที่มาชิงเปิดเกมลุบฝ่าดงแข้งประกบติดไล่แขนคว้าปล้ำในเสียบเข่าบดเบียดเล่นงาน เบิกบาน ที่โดนสะสมถึงกับแผ่วไปตามสภาพ หมดยก เพชรพงัน ไหลต่อ 50-1 

ยกสุดท้าย เบิกบาน ที่ไม่มีอะไรจะเสียมาไล่สาวหมัดสาดแข้งหวังพลิกแต่เรี่ยวแรงไม่เหมือนเดิมจึงทำให้ เพชรพงัน ที่ไม่กลัวก่อนมาชิงหวดแข้งถีบสกัดคุมเกมประคองตัวจนครบยกไม่มีปัญหา กรรมการรวมคะแนนแล้วหันไปชูมือให้ เพชรพงันคว้าชัยลงมาได้สำเร็จ 49-47คะแนนทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ยอดไอคิว พลิ้ววาโย แพ้น็อค พนมกร พยัคฆ์สิงขร ยก 4
ฉลามบุก วินัยฮาร์ดแวร์ แพ้คะแนน สุดหล่อ เพชรบ้านป่า
ก้องนภา ศรีมงคล ชนะคะแนน เพชรเก่ง ไก่ย่างห้าดาว
ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่ 9 ชนะคะแนน ไคโตะ ว.วันชัย (ญี่ปุ่น)
เด็กดอย ที.เอ็น.มวยไทย ชนะน็อค เพชรสหรัฐ ทีเด็ด 99 ยก 3
โมฮ็อค โชคทวีออยล์ แพ้คะแนน แก่นพิทักษ์ นาย่าปาร์ควิว
สิงห์สุริยา ศักดิ์ชัยโชติ ชนะน็อค ศักดิ์มงคล ส.สมหมาย ยก 4

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 461,580 บาท ชาวต่างชาติ 91 คน

ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่​ 9​(แดง) ฝีมือมวยเหนือกว่า ไคโตะ ว.วันชัย(น้ำเงิน) นักชกซามูไรอยู่เยอะ ดักสาดแข้ง สับศอก​ จนไคโตะเข้าไม่ติด ครบ​ 5​ ยก ไม่มีปัญหา ศักดิ์ศรีชนะคะแนนไปขาดลอย คู่เอก​ ช่อง​ True​ 4​ U "ศึกทรูโฟร์ยูมวยมันส์วันศุกร์" ศุกร์ที่ 22 ก.พ.62 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา