มาหลังเค้า แต่แฉเป็นเสียแล้ว! สำหรับ กูร์กตัวส์ ที่ล่าสุด เผยว่า เบล เป็นแข้งที่นิสัยเข้ากับเพื่อนในทัพ ราชัน แทบไม่ได้ และค่อนข้างจะแปลกแยกเข้าใจยาก

ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูร่างโย่งของ เรอัล มาดริด ทีมอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกโรงแฉ กาเร็ธ เบล ปีกวานรเทพ โดยระบุว่าดาวเตะทีมชาติเวลส์ ถือเป็นผู้เล่นที่ดูจะเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก เนื่องจากมักจะทำตัวแปลกแยกไม่เหมือนชาวบ้าน

มือกาวทีมชาติเบลเยี่ยม กล่าวว่า “มันยากที่จะอธิบาย แกเร็ธ เบล ด้วยคำเพียงคำเดียว ผมบอกได้ว่าเขาเต็มไปด้วยพรสวรรค์ แต่บางครั้งมันก็ถูกบล็อกเอาไว้ด้วยเรื่องบางอย่าง ผมใช้ชีวิตเหมือนกับคนที่เกิดและหายใจเป็นชาว มาดริด ผมกินข้าวตอนสายๆ ผมนอนดึก มันคือวิถีชีวิตของคนที่นี่”

“เราเคยมีดินเนอร์กันทั้งทีมพร้อมกัน แต่ เบล และ โทนี่ โครส ไม่โผล่มา พวกเขามองว่ามันดึกเกินไปหน่อย เรานัดเจอกันที่ร้าน 3 ทุ่มครึ่ง และเริ่มทานกัน 4 ทุ่ม 15 และพอถึงเที่ยงคืนเราก็ดื่มกาแฟชิลๆ เราจะเข้านอนราวๆ ตี 1 และเริ่มซ้อมมื้อเช้าตอน 11 โมง ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เพอร์เฟ็คมาก แต่ เบล ก็บอกกับพวกเราว่าเขามาไม่ได้ เพราะเขาต้องนอนตั้งแต่ 5 ทุ่ม