สโมสรลำปาง เอฟซี รอเช็กปัญหาอาการบาดเจ็บของ ราฟาเอล โคเอลโญ่ กองหน้าคนสำคัญ ที่ลงเล่นแค่ 45 นาทีแรก ในเกมลีกเมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(16 ก.พ. 62)

"รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี เดินหน้าเก็บชัยชนะ 2 เกมติดต่อกันพร้อมขยับขึ้นไปรั้งจ่าฝูงชั่วคราว หลังเปิดบ้านอัด ราชนาวี 2-0 ในศึกไทยลีก2 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(16 ก.พ. 62) แต่ปัญหาสำคัญคืออาการบาดเจ็บของ ราฟาเอล โคเอลโญ่ กองหน้าตัวเก่งของทีม ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ต้นครึ่งหลังจากอาการบาดเจ็บ

ทางด้าน เซอร์จาน​ ทราอีโลวิก เฮดโค้ชลำปาง เอฟซี เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ ลำปาง เอฟซี ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะ 2 เกมติดต่อกัน ส่วนตัวผมรู้สึกแฮปปี้มากๆกับผลงานของสโมสร อีกหนึ่งส่วนสำคัญคือการหนุนหลังของแฟนบอลที่มีต่อทีม อย่างไรก็ตามฤดูกาลเพิ่งเริ่มต้น เราก็ยังมีเส้นทางอีกยาวไกลให้ได้สู้กันต่อ"

"ส่วนปัญหาอาการบาดเจ็บของ ราฟาเอล เราจะส่งเขาไปเช็กอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ก็หวังว่าเขาจะไม่เป็นอะไรมาก เพราะถือเป็นกองหน้าคนสำคัญของทีม หากขาดเขาไปก็จะทำให้มิติในเกมรุกดูลดประสิทธิภาพลงไป จากนี้เราต้องรักษามาตรฐานการเล่นให้ได้ต่อเนื่อง เพื่อพาสโมสรประสบความสำเร็จ"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของสโมสรลำปาง เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน ไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี ที่สนามกีฬากลาง จ.สมุทรสาคร ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.45 น.

ภาพ : Lampang FootballClub