คริส สมอลลิ่ง ปราการหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยถึง 'ด้านที่หยาบคาย' ของกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่ได้เห็นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

              คริส สมอลลิ่ง ได้เผยว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้เผยให้เห็นถึง 'ด้านที่หยาบคาย' ในห้องแต่งตัวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฐานะกุนซือรักษาการณ์แทนโชเซ่ มูรินโญ่ ที่โดนไล่ออกเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วหลังจากทีมมีภาวะระส่ำระสายทั้งในและนอกสนาม แต่กุนซือชาวนอร์เวย์ได้นำความสุขและความรู้สึกในเชิงบวกกลับมาสู่ทีมหลังจากพาทีมไร้พ่ายติดต่อกัน 11 นัดนับตั้งได้รับการแต่งตั้ง 

            โซลชาร์ประสบความพ่ายแพ้เป็นครั้งแรกเมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมากับเปแอสเชที่บุกมาเอาชนะถึงถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด 2-0 โดยกุนซือวัย 45 ยังคงคิดบวกหลังเกมและยังคงมีรอยยิ้มอยู่อย่างที่เป็นมาตลอดนับตั้งแต่เข้ามาคุมทีม อย่างไรก็ตาม โซลชาร์เจ้าของสมญานาม 'เพชฌฆาตหน้าทารก' ในช่วงที่ค้าแข้งกับแมนฯ ยูไนเต็ด กลับมีอีกมุมที่ซ่อนอยู่ตามคำบอกเล่าของสมอลลิ่ง

             "ผมคิดว่าเขา (โอเล่) ก็มีมุมที่หยาบคายนั้นอยู่" เซ็นเตอร์แบ็ควัย 29 กล่าว "ผมคิดว่าผู้จัดการทีมทุกคนก็ต้องมีตรงนั้น ที่เรียกกันว่า 'hairdryer treatment' (แฮร์ดรายเออร์ ทรีทเมนท์ = การตะโดนด่านักเตะด้วยความโกรธ) ในห้องแต่งตัว ในยามที่ต้องมีการพลิกสถานการณ์" "ผู้จัดการทีมก็จะต้องมีทุกด้านปกคลุมอยู่ เขาคือความสุขในการที่จะเล่นภายใต้การคุมทีมองเขาและเขาก็ยอดเยี่ยมครับ"

            สมอลลิ่งซึ่งได้ลงเล่นแค่ครั้งเดียวภายใต้การคุมทีมของโซลชาร์เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าแต่เจ้าตัวก็เผยว่า รู้สึกประทับใจกับสิ่งที่ได้เห็นจากผู้จัดการทีมรักษาการณ์คนนี้