"โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ กุนซือสโมสรเกษตรศาสตร์ เอฟซี เผยเสียดายทีมมีโอกาสเยอะแต่เปลี่ยนเป็นประตูไม่ได้ ในเกมเปิดบ้านโดน อาร์มี่ ยูไนเต็ด พลิกแซงชนะ 2-1

เกษตรศาสตร์ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ ลงเล่นเกมในศึกไทยลีก 2 ที่สนาม ทีโอที สเตเดี้ยม แพ้ให้กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (16 ก.พ. 62)

ทางด้าน วรวุฒิ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชเกษตรศาสตร์ เอฟซี เผยหลังเกมนัดนี้ว่า "เราแพ้เพราะความแข็งแกร่งของนักเตะที่สู้ทาง อาร์มี่ ไม่ได้ตลอดทั้ง 90 นาที มันมีสัญญานเตือนตั้งแต่เกมนัดแรกที่เราเจอกับ อุบล แล้ว ประมาณ 20-30 นาทีสุดท้าย นักเตะเราเคลื่อนตัวกันช้ามาก"

"แม้ว่าเราจะมีงบประมาณน้อย แต่ผมว่าวันนี้เราเกือบชนะ ถ้าครึ่งแรกที่มีโอกาสเยอะแล้วเปลี่ยนเป็นประตูได้ ซึ่งพอเราทำไม่ได้มันก็จะโดนลงโทษแบบนี้ ยอมรับว่าเสียดายครับ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ อาร์มี่ฯ ด้วย เพราะวันนี้กุนซือของพวกเขาเปลี่ยนเกมมาในครึ่งหลังได้ดี เล่นลูกโยนใส่เรา เห็นได้ชัดว่าเรายวบจริงๆ"

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงจังหวะที่ ณัฐชานนท์ โจถาวร ผู้รักษาประตูของทีมพลาดในจังหวะเสียลูกที่สอง "โค้ชโย่ง" ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมไม่โทษผู้รักษาประตูนะ ผมว่าด้วยนักเตะของเราที่มีให้เลือกใช้แค่นี้ก็ถือว่าทำได้ดีแล้ว และคิดว่าเกมต่อๆ ไป ลูกทีมจะพัฒนาฟอร์มการเล่นได้ดีขึ้นกว่านี้"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของสโมสร เกษตรศาสตร์ เอฟซี  มีคิวยกพลบุกไปเยือน ระยอง เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามกีฬา จังหวัดระยอง เวลา 19.00 น.