เปาโล ดีบาล่า ดาวยิงเลือดฟ้าขาวของยูเวนตุส ทำให้ข่าวลือเรื่องไม่กินเส้นกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ จางลง หลังเจ้าตัวทำแบบนี้ทันทีที่ยิงประตู โฟรซิโนเน่ ในศึกกัลโช่ เซเรีย อา เมื่อคืนที่ผ่านมา (15 กุมภาพันธ์ 2562)

              ยูเวนตุส เปิดสนามอัลลิอันซ์ รับการมาเยือนของรองบ๊วยอย่าง โฟรซิโนเน่ และพวกเขาสามารถเอาชนะไปแบบหายห่วง 3-0 จากฝีเท้า เปาโล ดีบาล่า, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ และ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ ทำให้ ไอ้ม้าลาย นำจ่าฝูงทิ้ง นาโปลี 14 แต้มชั่วคราวและยังไม่แพ้ใครในเซเรีย อาซีซั่นนี้ต่อไป

             'ม้าลาย' ได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่โรนัลโด้จ่ายให้ดีบาล่าซัดเข้าไปในนาทีที่ 6 ซึ่งดาวยิงจากอาร์เจนไตน์ก็ได้ทำท่าดีใจในสไตล์ที่นำมามิกซ์กันของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และนั่นก็ทำให้แฟนๆ อดอมยิ้มไม่ได้ว่า โบรแมนซ์ หรือความสัมพันธ์แบบมิตรภาพลูกผู้ชายที่ยูเวนตุสยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อนนั้น โรนัลโด้ได้นำท่าดีใจ 'ซี!' (Siu!) ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขามาผสมผสานกับท่าดีใจ 'มาสค์' หรือ 'หน้ากากนักรบ' ของดีบาล่า จนออกมาเป็นท่าดีใจที่มิกซ์กันลงตัวอย่างที่เห็น
             และดีบาล่าได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสัมพันธ์แบบโบรแมนซ์ที่กำลังเบ่งบานในเมืองตูรินหลังจากได้ทำในสิ่งเดียวกันหลังจากทำประตูสุดสวยได้ในเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา

 

                 ก่อนหน้านี้มีความกังวลกันจากหลายๆ ฝ่ายว่า การมาถึงของโรนัลโด้ที่ยูเว่จะทำให้สถานการณ์ของดีบาล่าตกอยู่ในความไม่มั่นคง จนมีข่าวลือหนาหูว่าดีบาล่าต้องการย้ายออกจากทีมไป แต่ทั้งสองก็แสดงให้เห็นถึงความกลมเกลียวกันในสนามอีกครั้งต่อหน้าต่อตาแฟนบอลในอัลลิอันซ์ สเตเดียม และโรนัลโด้ก็เป็นจ่ายให้ดีบาล่าทำประตูเบิกร่องให้ทัพเบียงโคเนรี่ ซึ่งแฟนๆ ก็ดีใจที่ได้เห็นการผสานงานของทั้งคู่ เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันคับคั่งอย่างเช่น

                "ฉันชอบในสิ่งที่โรนัลโด้และดีบาล่ากำลังทำ ผสมผสานท่าดีใจของพวกเขาเวลาที่ต่างคนต่างยิงประตูได้"

               "โบรแมนซ์ระหว่างโรนัลโด้และดีบาล่าอยู่ในอีกระดับ"

               "ดีบาล่าตอบแทนตอบแทนคริสเตียโน่ด้วยท่าดีใจ "Siii-mask""

               "เป็นทางการแล้วว่า ดีบาล่ามีความสัมพันธ์ที่ดีกว่ากับโรนัลโด้มากกว่าที่เขามีกับเมสซี่"

                "เปาโล ดีบาล่า ทำท่าดีใจของคริสเตียโน่ โรนัลโด้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำท่าดีใจของดีบาล่า #JuventusFrosinone"

               "ประตูของดีบาล่า, แอสซิสต์ของโรนัลโด้ ช่างเป็นดูโอ้ที่ยอดเยี่ยม"