"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มเหนือ พีที ประจวบ ในนัดเปิดสนามไทยลีก 24 ก.พ.นี้ เพื่อสร้างความมั่นใจกับฤดูกาลใหม่

ความเคลื่อนไหวของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุดได้ยกทัพไปเก็บตัวฝึกซ้อมกันที่ กิเลน วัลเลย์ฯ จ.นครราชสีมา ซึ่งจะอยู่ซ้อมตั้งแต่วันที่ 15 - 17 ก.พ. นี้ เพื่อเตรียมทีมให้พร้อมที่สุด ก่อนจะทำศึกนัดเปิดฤดูกาลไทยลีก 2019 กับ พีที ประจวบ ในวันนี้ 24 ก.พ. 62 ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. 

"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงการไปเก็บตัวในครั้งนี้ว่า "สัปดาห์หน้าจะเป็นการการเปิดสนามอย่างทางการ ซึ่งเรามีโปรเเกรมสำคัญกับ พีที ประจวบ ดังนั้นเราจะต้องเตรียมทีมให้พร้อมที่สุด"

"สำหรับการเดินทางมาที่ กิเลน วัลเลย์ฯ จะทำให้เรามีสมาธิ และโฟกัสกับเรื่องฟุตบอลได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการฝึกซ้อมมแท็กติกต่างๆที่เป็นความลับด้วย"

"ปีนี้เรามีการเปลี่ยนแปลงทีมค่อนข้างเยอะ ดังนั้นทุกคนจะต้องเพิ่มความเข้าขารู้ใจกันให้มากขึ้น ส่วนเป้าหมายในนัดเปิดสนาม แน่นอนว่าเราจะต้องเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและความมั่นใจให้กับฤดูกาลใหม่ของเรา" โค้ชเบ๊ กล่าว