วุฒิธพร มือตบตัวเก่งของวิสาขาอาจต้องพัก 1-2 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บข้อเท้าพลิก เกมไทยแลนด์ลีกที่แพ้ต่อสระบุรี 2-3 เซต

วุฒิธพร อยู่คง หัวเสาคนสำคัญของ สโมสรวอลเลย์บอลวิสาขา อาจต้องพักอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บข้อเท้ามาจากเกม “ซีพี” วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2018-19 ที่แพ้ต่อ ไดมอนด์ฟู้ด สระบุรี วีซี 2-3 เซต เมื่อ 10 ก.พ.62 ที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว วุฒิธพร อยู่คง เจ้าของเสื้อหมายเลข 18 ได้รับบาดเจ็บในการแข่งขันช่วงเซตที่ 4 เป็นจังหวะที่เจ้าตัวกระโดดขึ้นบล็อก แล้วลงพื้นผิดจัวหวะส่งผลให้ข้อเท้าพลิก และต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

ล่าสุด เฟสบุ๊คแฟนเพจ Visakha - สโมสรวอลเลย์บอลวิสาขา สื่อหลักของสโมสรฯ เปิดเผยอาการของมือตบวัย 25 โดยระบุว่า วิสาขาฯ ต้องลุ้นอาการของ วุฒิพร อยู่คง ดาวตบตัวเก่ง แบบนัดต่อนัด หลังจาก เจ้าตัว ได้รับบาดเจ็บในนัดล่าสุดที่พ่าย สระบุรีฯ 2-3 เซต โดยเบื้องต้น แพทย์ผู้ดูแลอาการ สั่งให้พักอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ และมีลุ้นจะกลับมาช่วยทีมได้ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล

ทั้งนี้ สถานการณ์ของ วิสาขา บนตารางคะแนน ไทยแลนด์ลีก 2018-19 ทีมชาย ลงสนาม 11 นัด ชนะ 6 แพ้ 5 มี 20 คะแนน รั้งอันดับ 5 ยังต้องลุ้นเข้ารอบรองชนะเลิศ กับการแข่งขันอีก 3 นัดที่เหลือ โดยนัดต่อไปจะพบกับ ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก วีซี วันที่ 17 ก.พ.62