เฮดโค้ช ฮานอย เอฟซี ยันพร้อมเต็มที่ดวล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มั่นใจผ่านได้ พร้อมเผยชื่อ3สโมสรที่ดีที่สุดในไทย และความต่างของวีลีกกับวีลีก

ชู ดินห์ เงียม เฮดโค้ช ฮานอย เอฟซี เผยชื่อสามสโมสรที่ดีที่สุดของไทยและความต่างระหว่างไทยลีกกับวีลีก ก่อนที่จะดวลกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบคัดเลือกรอบ2

แชมป์วีลีกจากเวียดนามเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศไทยกว่า1เดือน ก่อนที่จะทำศึกนัดสำคัญกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด  และได้ลงเล่นเกมอุ่มเครื่องไปแล้วหลายเกมกับสโมสรในประเทศไทยทั้งไทยลีกและไทยลีก2

"เรามีความพร้อมเต็มร้อยในเกมวันพรุ่งนี้ ที่ผ่านมาได้เตรียมทีมมาอย่างต่อเนื่องเพื่อลงเล่นเกมนี้ เราจะได้นักเตะที่ติดทีมชาติกับมาช่วยทีมหลายคน ผมมองว่า ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในไทยลีก และเราได้ศึกษารูปแบบและสไตล์การเล่นของพวกเราในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา โดยเฉพาะเกมที่พวกเขาเล่นกัน คอนาโดเล ซัปโปโร ผมเชื่อว่าเกมพรุ่งนี้จะสนุกอย่างแน่นอนและเราก็หวังที่จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปให้ได้"โค้ชฮานอยกล่าว

โค้ชฮานอยยังได้พูดถึงมาตราฐานไทยลีกกับวีลีกด้วยว่า "เราได้มาเก็บตัวปรีซีซั่นที่ไทยนานพอสมควร และได้สังเกตทีมต่างๆในไทย โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นสามทีมที่ดีที่สุดในไทย ส่วนมาตราฐานของวีลีกกับไทยลีกนั้นผมคิดว่าสูสีกันครับ"

สำหรับโปรแกรม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบสอง ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบกับ ฮานอย เอฟซี จะแข่งขันในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ที่สนาม ทรู สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD2