กุนซือใหญ่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เชื่อมั่นจะสามารถพาทีมผ่าน ฮานอย เอฟซี เข้าไปเล่นรอบเพลย์ออฟรอบสามศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ได้แน่นอนไม่หวั่นซ้ำรอบปี 2017

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มั่นใจผ่าน ฮานอย เอฟซี ในเกมเพลย์ออฟรอบสองศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก วันพรุ่งนี้ได้แน่นอน เชื่อมั่นประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำปี 2017 ที่ตกรอบนี้

"แข้งเทพ" จบรองแชมป์ไทยลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ได้สิทธิ์มาเล่นในเกมเพลย์ออฟรอบที่2 โดยจะพบกับ ฮานอย เอฟซี แชมป์วีลีกของประเทศเวียดนาม

"เรามีความพร้อมเต็มที่ หลังจากที่พักเบรกในลีกมา4เดือน ซึ่งนานพอสมควร ที่ผ่านมาเราเรียกเก็บตัวไปสองช่วง ตอนนี้ทุกคนในทีมตื่นเต้นที่จะได้ลงเล่นเกมระดับนี้ เราไม่ได้แค่เล่นในฐานะสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แค่เราเล่นในฐานะตัวแทนสโมสรไทยด้วย"

"เกมนี้มีความสำคัญกับเรามากๆ ทุกคนรู้ดีว่าไทยกับเวียดนามเป็นคู่แข่งกันมากนาน เราต้องเตรียมทีมให้ดีที่สุด นัดนี้จะส่งผลต่อความมั่นใจ ถ้าเราเริ่มต้นดี เกมต่อไปที่จะไปเล่นที่จีนมันจะส่งผลให้เรามั่นใจมากขึ้น"

"ทั้งฮานอยและแบงค็อกมีผู้เล่นที่ติดทีมชาติหลายคน แน่นอนพวกเราจะมีความมั่นใจหลังจากที่คว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ และเข้ารอบ8ทีมสุดท้าเอเชียนคัพ เกมนี้จะสนุกแน่นอน และผมหวังว่าเราจะเป็นฝ่ายที่ชนะแล้วเข้ารอบต่อไปได้แก้ตัวจากเมื่อน2ปีที่แล้วที่ไม่ผ่านรอบนี้"

สำหรับโปรแกรมแข่งขันศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบเพลย์ออฟรอบ3ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ ฮานอย เอฟซี จะแข่งขันที่สนาม ทรู สเตเดี้ยม วันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00น.