ฉลามชล เตรียม เปิดตัวสโมสร คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง 15 ก.พ.นี้

หลังจากเปิดตัวชุดแข่งใหม่ ประจำฤดูกาล 2019 ไปแล้ว ล่าสุด ทัพ “ฉลามชล” เตรียมเปิดตัวสโมสร ทั้งทีมงานและผู้สนับสนุน วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” หรือ ฉลามกล้า_ท้าชิง

สโมสร ชลบุรี เอฟซี เตรียมจัดงานใหญ่ประจำปีเปิดตัวนักเตะและผู้สนับสนุนประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ชื่อ “ฉลามชล คนกันเอง” พร้อมเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ประจำปี วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ณ ลานกิจกรรม เทศบาลบางทราย ดึง 2 ศิลปินขวัญใจแฟนๆ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และ โลโมโซนิค ระเบิดความมันส์ งานนี้แฟนคลับของทีมร่วมงานฟรี

จากการเปิดเผยของคุณ จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดทัพ “ฉลามชล” ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกำหนดการจัดงาน “ฉลามชล คนกันเอง 2019” ให้แฟนคลับทุกท่านได้รับทราบและเตรียมตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานใหญ่อีกงานประจำปีนี้ว่า

“ก่อนที่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่ จะเริ่มต้นขึ้นในทุกๆปี สโมสร ชลบุรี เอฟซี จะร่วมมือกับเครื่องดื่มตราช้าง จัดงานเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ภายใต้ชื่องานว่า “ฉลามชล คนกันเอง” เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่คอยติดตามเชียร์, ให้กำลังใจ และสนับสนุนทีม ในทุกๆ ด้านด้วยดีตลอดมา”

“สำหรับไฮไลต์ของงานในปีนี้ คือการเปิดตัวทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะ ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ คอนเซปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง โดยนอกเหนือจากการเปิดตัวดังกล่าวแล้ว เราจะยังมีการเปิดตัว สปอนเซอร์-ผู้สนับสนุนสโมสร และทีมต่างๆ ของ ชลบุรี ที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของเครื่องดื่มตราช้าง เปิดจำหน่ายชุดแข่งขันทีมเยือนที่จะสวมใส่ในการเดินทางไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีกนัดแรกของปีนี้, เปิดจำหน่ายเสื้อแข่งที่ระลึก พิภพ อ่อนโม้ ทั้งแบบเหย้าและเยือน ซึ่งจะให้สิทธิ์แก่สมาชิกตั๋วปีก่อน นอกจากนี้ยังมีการนำสินค้าที่ระลึกในซีซั่นที่ผ่านมามาจำหน่ายแบบลดราคา 30-50% รวมถึงเปิดรับสมัครสมาชิกตั๋วปี ซีซั่น 2019 ในงานอีกด้วย”

“โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ที่ลานกิจกรรม ลานกิจกรรม เทศบาลบางทราย ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ภายในงานจะมีกิจกรรม ให้แฟนบอลได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต จาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่จะมามอบทั้งมันส์ ความฮา ตลอด 1 ชม.เต็ม บทเวที ก่อนที่จะส่งต่อความมันส์ให้กับศิลปินร็อคสุดเดือดแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง โลโมโซนิค ให้แฟนคลับทุกท่านได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่”

นอกจากนี้ “บิ๊กจี” ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “สำหรับการจัดงานในปีนี้ สโมสร ยังมีสิทธิพิเศษ ให้กับแฟนคลับ “ฉลามชล” ทุกท่านเช่นเคย โดยเปิดให้แฟนบอลทุกคนที่สวมใส่เสื้อแข่งขัน สโมสร ชลบุรี เอฟซี ที่มีโลโก้เครื่องดื่มตราช้าง ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใดก็ตามเข้าร่วมงานฟรี โดยในงานจะมีบูทอาหารบริการฟรีอย่างจุใจ ส่วนเครื่องดื่มก็จะจำหน่ายในราคาสุดพิเศษครับ”