เจสัน บราวน์ กุนซือสโมสรแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ออกโรงจวกผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ผิดพลาดในเกมบุกพ่าย อาร์มี่ ยูไนเต็ด เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(10 ก.พ. 62)

"อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ เจสัน บราวน์ ประเดิมซีซั่นในศึกไทยลีก2 ด้วยการบุกไปพ่าย อาร์มี่ ยูไนเต็ด 1-3 เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(10 ก.พ. 62)

ทางด้าน เจสัน บราวน์ เฮดโค้ชแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เผยหลังเกมนัดนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับอาร์มี่ฯที่สามารถเก็บชัยชนะได้ในนัดนี้ แต่หนึ่งสิ่งที่ผมอยากจะขอพูดก็คือเรื่องการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน โดยเพราะจังหวะที่ทีมควรจะได้ประตูตีเสมอ 2-2 แต่กลับถูกปฎิเสธ ผมมั่นใจจากปฎิกิริยาของลูกทีมว่าจังหวะดังกล่าวนั้นไม่ล้ำหน้า"

"หากเราได้ประตูตีเสมอ 2-2 มันจะทำให้เรามีกำลังใจ และจะเปลี่ยนรูปเกมนัดนี้ ความกดดันทั้งหมดจะตกไปอยู่ที่เจ้าถิ่นทันที วงการฟุตบอลไทยกำลังพัฒนา แต่การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินกลับไม่พัฒนาตามไปด้วย ผมอยากฝากให้แก้ไขเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตามเกมนี้เพิ่งจะเป็นนัดแรก ผมขอชื่นชมนักเตะสายเลือดใหม่ของแอร์ฟอร์ซฯที่สามารถต่อกรและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้เราจะไม่ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการก็ตาม"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของสโมสรแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือน อุดรธานี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ที่สนามธูปะเตมีย์ เวลา 19.00 น.