ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานมือกาวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเรื่องราวสุดช็อคใจชาวเมืองเลสเตอร์ว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ลูกชายของเขาอาจตัดสินใจย้ายหนีทีมสุดที่รักด้วยเหตุผลสำคัญอย่างนึง

             เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการรั้ง แคสเปอร์ ชไมเคิล จูเนียร์ นายทวารวัย 32 ไว้กับทีมให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลังจากที่นายด่านชาวเดนมาร์กรายนี้ย้ายมาร่วมทีมตั้งแต่ปี 
2011 และช่วยให้พวกเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก ได้สำเร็จเมื่อปี 2016

             อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูของ 'ปีศาจแดง' เผยกับ BeIN Sports เป็นนัยๆ ว่า 'ผีน้อยแคสเปอร์' ลูกชายของเขานั้นอาจจะย้ายหนีเลสเตอร์ ก็เป็นได้เพราะเขาไม่แฮปปี้กับการอยู่ภายใต้การคุมทีมของโคล้ด ปูแอล "เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรฟุตบอลที่ดีมากๆ พวกเขามีนักเตะดีๆ อยู่แล้วเพียงแค่พวกเขาไม่มีผู้จัดการทีมที่สามารถเค้นสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาเหล่านั้นออกมาได้" "เมื่อไหร่ที่ทุกสิ่งทุกอย่างถูกแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง ซึ่งผมจะปล่อยให้คุณตีความเอาเองว่ามันหมายความว่าอย่างไร บางทีคุณก็จะเห็นเลสเตอร์อยู่ในตำแหน่ง 5-8 ซึ่งเป็นที่ของพวกเขา"

            ผู้รักษาประตูหมายเลข 1 ของเดนมาร์ก เคยตกเป็นข่าวกับโรม่าและเชลซีมาก่อนในอดีต แต่คุณพ่อของเขากล่าวเพิ่มเติมว่า "แน่นอนว่าเขาต้องการท้าทายตัวเองเหมือนกับนักเตะคนอื่นๆ แต่ผมไม่คิดว่าเขาต้องการย้ายไปเล่นในยุโรป ผมคิดว่าเขารักอังกฤษมากๆ ผมคิดว่าเขาชอบพรีเมียร์ ลีก มากๆ เช่นกัน ดังนั้นมันก็เลยเป็นเรื่องยาก"

            เลสเตอร์ ซิตี้ จะเปิดรังคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของคริสตัล พาเลซ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 12 ของตารางมีอยู่ 32 แต้ม