งานนี้มีดราม่า! แฟนๆ หงส์ จัดการระบายความเดือดผ่านโซเชี่ยล หลังต้องผิดหวังเห็น เชลซี แพ้ แมนฯ ซิตี้ แบบสู้ไม่ได้ทุกรู ทำให้ เรือใบ ยึดจ่าฝูงคืนไปอีกครั้ง

แฟนๆ ลิเวอร์พูล ออกอาการเดือดดาลสุดๆ ภายหลังจากที่เห็น เชลซี บุกไปโดน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไล่ถล่มแบบหมดสภาพ 6-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยจัดการระบายความโกรธแค้นผ่านโลกโซเชี่ยลแบบไม่มีเม้ม

เป็นที่ทราบกันดีว่าสาวก “เดอะ ค็อป” คาดหวังให้ “สิงห์บลูส์” ต่อกรกับ “เรือใบ” ได้อย่างสูสี โดยหวังที่จะให้ช่วยตัดแต้ม แมนฯ ซิตี้ ในการลุ้นแย่งแชมป์ลีกซีซั่นนี้ แต่สุดท้ายแล้วกลับกลายเป็น เชลซี ที่โดนหวดขึ้นนำโด่งถึง 4-0 ภายในระยะเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง

ผลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของแฟนๆ หงส์แดง” ผ่านโลโซเชี่ยล มากมาย อาทิเช่น ข้อความหนึ่งที่ระบุว่า “เราไม่ควรหวังพึ่งทีมอื่นอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ เชลซี แสดงให้เห็นวันนี้มันน่าหัวร่อมาก” ขณะที่ผู้ใช้อีกคนก็ระบุว่า “พอคุณคิดว่า เชลซี จะช่วยเหลือคุณได้สักนิด คุณก็เริ่มกลับมานึกขึ้นได้ว่าพวกเขานั้นโคตรห่วย”

ตัวอย่างความเห็นอื่นๆ ที่น่าสนใจ ก็ยังมีอย่าง “ผมคิดนะว่า เชลซี อาจช่วย ลิเวอร์พูล ทางอ้อมได้ แต่พอผมเปิดทีวีพวกเขาก็ตามหลังซะ 4-0 แล้ว” เช่นเดียวกับอีกข้อความที่กล่าวว่า “แบบนี้ผมว่า ลิเวอร์พูล ลองพยายามเองคงจะดีกว่าการหวังพึ่งทีมอย่าง เชลซี ไม่เอาอีกแล้วนะ ขอบคุณมาก”