"บูม" ณัฏฐ์ติกร นามคาน ผู้เล่นชุดแชมป์สโมสรอาเซียน 2018 กับ แบงค็อก บีทีเอส ตัดสินใจเซ็นสัญญาย้ายร่วมทีม "ธรรมศาสตร์ ยังบลัด" โดยมี "คุณโจ้" ไอรดา พันธมิตร ผู้จัดการทีม ร่วมเปิดตัว

สโมสรฟุคซอลธรรมศาสตร์ ยังบลัด เปิดตัว ณัฏฐ์ติกร นามคาน นักเตะตำแหน่งริมเส้น อายุ 21 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่ที่ ม.ธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะสหเวชศาสตร์ ซึ่งการเข้ามาร่วมทีม "ยังบลัด" เป็นปัจจัยที่ช่วยให้ "บูม" สามารถเล่นฟุตซอลอาชีพควบคู่ไปกับการเรียนได้อย่างสะดวก

โดย ณัฏฐ์ติกร นามคาน เผยว่า "การเล่นไทยลีกก็ต้องไม่ทิ้งการเรียนครับ การได้รับโอกาสจาก ธรรมศาสตร์ ยังบลัด ทำให้ผมสามารถแบ่งเวลาซ้อม และเวลาเรียนได้ง่ายขึ้น แล้วก็เป็นอีกความท้าทายที่จะได้มาช่วยทีมน้องใหม่ในปีนี้ครับ ผมมั่นใจว่าเราจะสามารถอยู่กลางตารางได้"

นอกจากนี้ "บูม" ยังได้กล่าวถึงการกลับมาร่วมทีมกับผู้เล่นหลายคนที่เคยเล่นด้วยกันตั้งแต่สมัยเรียนที่ รร.ราชวินิตบางเขน รวมทั้ง อาจารย์นคร ชูสอนสาย เฮดโค้ชของ "ธรรมศาสตร์ ยังบลัด" ก็เป็นผู้ปลุกปั้น "บูม" ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม

"มาอยู่ที่นี่ปรับตัวง่ายครับเพราะเพื่อนๆในทีมหลายคนอยู่ด้วยกัน เล่นด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนที่ราชวินิตบางเขน ผมอยู่ที่นั่นตั้งแต่ ม.1-ม.6 ก็ได้ อาจารย์นคร คอยอบรมสั่งสอน ผมดีใจมากครับที่ได้มาอยู่กับเพื่อนๆและอาจารย์อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณ ธรรมศาสตร์ ยังบลัด ที่ให้โอกาส ผมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ทีมไปสู่เป้าหมายในปีนี้ให้ได้ครับ"